คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เจ็บหนักที่ริมทาง! สาวขับชนวัวอย่างจัง รถพังยับเยิน คนเจ็บเล็กน้อย แต่วัวสาหัส

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  วันที่ 14 มิ.ย. ร.ต.อ.ธีรพงษ์ ท่าโทม รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองหนองคาย ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีอุบัติเหตุ รถยนต์ชนวัว ที่บริเวณกิโลเมตรที่ 9 – 10 ถนนมิตรภาพ หนองคาย-อุดรฯ ขาออกจากจังหวัดหนองคาย จึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัยประจักษ์หนองคาย พร้อมรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

  เมื่อไปถึงพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีอาร์วี สีดำ หมายเลขที่เบียน กง 8959 หนองคาย สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ส่วนคนขับทราบชื่อภายหลังคือ น.ส.วิยะดา บัญฑิต อายุ 35 ปี ต.โพนสว่าง อ.เมือง จ.หนองคาย ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เนื่องจากกระแทกกับถูกถุงลมนิรภัย เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลเรียบร้อย ใกล้กันยังพบวัวเพศผู้สีน้ำตาล อายุประมาณ 3 ปี นอนอยู่กลางถนน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขาหน้าด้านซ้าย และขาหลังด้านซ้ายหัก มีรอยแผลทั่วตัว

  นายสุวิทย์ นามวิเศษ อาสาทางหลวง ที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ขณะเกิดเหตุ ตนขับรถตามคันที่เกิดเหตุมาติดๆ ด้านหน้าช่องทางจราจรซ้ายมีรถบรรทุกสิบล้อพ่วงวิ่งอยู่ ตอนแรกนึกว่าเป็นรถชนกัน ก่อนจะมาเห็นวัวนอนอยู่กลางถนน คาดว่าวัวที่ถูกชนกำลังจะข้ามถนนมาจากไหล่ทางด้านซ้ายอย่างจัง คนขับรถคาดว่าจะมองไม่เห็นวัว เนื่องจากมีรถบรรทุกพ่วงบังอยู่

  เบื้องต้นยังไม่มีใครแสดงตัวเป็นเจ้าของวัว เจ้าหน้าที่จะได้นำไปไว้ที่ด่านตรวจหนองสองห้อง เพื่อรอคนที่จะมาแสดงตัวเป็นเจ้าของ หากไม่มีก็จะทำการประมูลขาย เพื่อนำเงินที่ได้มาจ่ายให้กับเจ้าของรถที่ชนต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1080621/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ