คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  วงจรปิด เผยภาพ นาทีก่อนระเบิดโรงพยาบาลพระมงกุฏ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 7
  ไม่ถูกใจ 3

  เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2560 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) ผู้สื่อข่าว รายงานว่า วันนี้(เวลา 13.00 น.) พนักงานสอบสวน ของ ตร.คดีระเบิด รพ.พระมงกุฎฯ นำโดย พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร.จะเดินทางไปขออนุมัติหมายจับ นายวัฒนาภุมเรศ อายุ 62 ปี ต่อศาลอาญา กรุงเทพฯ ถนน.รัชดา ด้วยตนเอง 4 หมายจับคดีระเบิด หน้าเมเจอร์ ปี 50/คดีระเบิด หน้ากองสลาก/คดีระเบิด หน้าโรงละคร/คดีระเบิด รพ.พระมงกุฏฯ

  ในส่วนพนักงานสอบสวน บก.ป.จะไปขออนุมัติหมายจับ ต่อศาลอาญารัชดา ในวันนี้นั้น คือคดี มีวัตถุ ระเบิดที่บ้านพักย่านบางเขน ที่เจ้าหน้าที่ทหารฝ่ายกฏหมาย แจ้งความร้องทุกข์ และร่วมเข้าตรวจค้นจับกุม

  มีรายงานว่า ในคดีระเบิดหน้าเมเจอร์ปี 50 นั้น มีประจักษ์ พยานชี้ตัวยืนยันว่าเห็นและจำใบหน้าได้เป็นแม่นยำว่าเป็นนายวัฒนา เป็นผู้นำวัตถุระเบิดวางใว้จุดระเบิด หน้าเมเจอร์ ซึ่งเจือสม กับวัตถุพยานอื่นๆ ที่เป็นหลักฐานมัดแน่น นายวัฒนา จึงยอมรับสารภาพ แต่ในส่วนกรณีระเบิดหน้ากองสลากนั้น มีดีเอ็นเอ ที่สายไฟในที่เกิดเหตุไม่ตรง กับ ดีเอ็นเอ จึงเชื่อว่า ต้องมีบุคคลอื่น ร่วมขบวนการ และก่อเหตดังกล่าว ซึ่งพนักงานสอบสวนจะสืบสวนขยายผลต่อไป

  ทั้งนี้ยังมีรายงานเพิ่มเติมอีกว่า ภายหลังจากศาลอาญาอนุมัติหมายจับ ในวันนี้ เรียบร้อยแล้ว ฝ่ายความมั่นคงที่ควบคุมตัวนายวัฒนา ที่ ม.พัน 4 จะนำตัวส่ง ให้พนักงานสอบสวน ในวันที่ 19 หรือ 20 นี้ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.จะเป็นผู้รับตัวเพื่อสอบสวน และจะเปิดแถลงข่าว ทันที โดยภายหลังแถลงข่าวเสร็จ จะนำตัวผู้ต้องหา ไปทำแผนประกอบรับการสารภาพ ตามจุดต่างๆ ประมาณ 7-8 จุด ต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1081795/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ