คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  บึ้มหน้ายูเนสโก สุขุมวิท40 พนักงานกทม.เจ็บเล็กน้อย ตร.คาดระเบิดปิงปอง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  พลตำรวจตรี สุรชัย ควรเดชะคุปต์ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมด้วย พันตำรวจเอกขจรพงศ์ จิตภาคภูมิ ผู้กำกับสน.ทองหล่อ และเจ้าหน้าที่ชุดเก็บกูวัตถุระเบิด กองบัญชาการตำรวจนครบาล หรือ อีโอดี ตรวจสอบเหตุระเบิดบริเวณหน้าองค์การยูเนสโก ริมถนนสุขุมวิท เขตคลองเตย

  หลังพนักงานตัดแต่งกิ่งต้นไม้กรุงเทพมหานคร มาตัดแต่งกิ่งต้นชาฮกเกี้ยนบริเวณริมฟุตบาทแนวรั้วองค์การยูเนสโก และพบถุงสีส้มซุกอยู่ใต้ต้นชา บริเวณหลังป้ายรถเมล์ จึงหยิบออกมาและหลอกเพื่อนพนักงานว่าภายในมีผีเสื้อ และขณะที่จะเปิดถุง ได้ทำตกพื้น2ครั้ง กระทั่งครั้งที่3จึงเกิดการระเบิดเสียงดังสนั่น เสก็ดระเบิดทำให้นางศิริวรรณ ศรีเพ็ง บาดเจ็บที่ต้นขา และนางน้ำหวาน สุขกลิ่น บาดเจ็บที่บริเวณขาอ่อน ส่วนเพื่อนพนักงานอีก2คนมีอาการหูอื้อ โดยผู้บาดเจ็บทั้ง2ถูกนำส่งรพ.จุฬาฯ

  ขณะที่เจ้าหน้าที่อีโอดีเข้าตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุและพื้นที่ใกล้เคียง ไม่พบระเบิดปิงปองเพิ่มเติม แต่ได้กันพื้นที่ไว้เพื่อความปลอดภัย
  พลตำรวจตรี สุรชัย กล่าวว่า วัตถุที่เกิดระเบิดเป็นระเบิดปิงปอง ทำจากดินเทาแรงดันต่ำ พันด้วยสก๊อตเทปพันสายไฟ ถ่วงด้วยหินคลุก เมื่อตกกระแทกพื้นจึงเกิดประกายไฟและเกอดระเบิดขึ้น

  ทั้งนี้ยืนยันว่า ระเบิดที่เกิดขึ้นน่าจะเป็นของเด็กนักเรียนในย่านที่เกิดเหตุนำใาเก็บซ่อนไว้เพื่อไว้ข่มขวัญคู่อริ เนื่องจากไม่มีอานุภาคให้บาดเจ็บรุนแรง แต่ทำให้เกิดเสียงดังสร้างความตกใจ ไม่เชื่อมโยงกับเหตุระเบิดป่วนกรุง3จุด

  ด้านนางสาว วานิสา อ่อนน่วม พนักงานตัดแต่งกิ่งต้นไม้กทม. เล่าว่า ตกใจมากที่จู่ๆถุงที่พบเกิดระเบิดขึ้น ซึ่งไม่คาดคิดว่าภายในจะมีระเบิดปิงปอง เข้าใจว่ามีผีเสื้อตามที่เพื่อนบอก จึงเปิดและเกิดเหรตุเบิดขึ้น

  อย่างไรก็ตาม ระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตรวจพื้นที่เกิดเหตุใกล้เคียง ยังพบอาวุธมีดถูกซ่อนอยู่อีกจำนวนมากด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1081847/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ