คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เผยวงจรปิด นาทีก่อนระเบิดโรงพยาบาลพระมงกุฏ พบลุงวิศวกร โผล่ก่อนเกิดเหตุ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 2

  วันที่ 16 มิ.ย. พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร.เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปรามจะเดินทางไปขออำนาจศาลอาญาในการออกหมายจับนายวัฒนา ภูมิเรศ ในข้อหาการมีวัตถุระเบิดไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พยายามฆ่า การกระทำซึ่งทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ ซึ่งตอนนี้ตนยังตอบไม่ได้ว่าใครเกี่ยวข้องบ้างซึ่งวัตถุพยานจะเป็นตัวบ่งชี้ถึงผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด หากการสืบสวนพบว่าใครเป็นผู้ต้องสงสัยหรือมีการรู้จักสนิทสนมกับนายวัฒนา ก็จะเชิญตัวมาสอบปากคำทั้งหมด รวมถึงในกรณีของครู โรงเรียนเอกชนรายหนึ่งซึ่งเป็นคนสนิทของนายวัฒนาซึ่งเจ้าหน้าที่ทหารได้เชิญตัวมาสอบปากคำในฐานะพยานเท่านั้น
  รายงานข่าวแจ้งว่า จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่หาร นายวัฒนา รับสารภาพแล้วว่าเป็นผู้ก่อเหตุวางระเบิดใน รพ.พระมงกุฎเกล้าจริง และกระทำการคนเดียวไม่มีผู้อื่นเกี่ยวข้อง โดยมีการเตรียมการในการเดินทางไปดูสถานที่ภายในโรงพยาบาลเพื่อเตรียมก่อเหตุเมื่อเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา โดยอ้างว่า เพราะต้องการให้ทหารเจ็บปวดเหมือนที่ทหารเคยสลายการชุมนุมของคนเสื้อแดง และนอกจากที่การวางระเบิดที่ รพ.พระมงกุฎเกล้าแล้วนั้น ยังก่อเหตุวางระเบิดที่ หน้าโรงละครแห่งชาติ หน้ากองสลาก ถ.ราชดำเนิน รวมถึงการก่อเหตุในลักษณะเดียวกันเมื่อปี 2550 ที่ หน้าห้างสรรพสินค้าเมเจอร์รัชโยธิน ซ.ราชวิถี 24 และ หน้ากองบัญชาการกองทัพบก
  นอกจากนี้จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่รพ.พระมงกุฎฯ เห็นชัดเจนว่านายวัฒนา ในชุดสีกากี ใส่หน้ากากอนามัย เดินถือถุงคล้ายแจกัน เข้าไปที่หน้าห้องวงษ์สุวรรณ ก่อนเดินกลับออกมา โดยไม่มีถุงดังกล่าวอยู่ ซึ่งถือเป็นหลักฐานสำคัญมัดตัวนายวัฒนา

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1082125/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ