คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  จับเอเย่นต์เช่าคอนโดหรูค้ากัญชาออนไลน์รายใหญ่ ย่านอ่อนนุช ยึดของกลางมูลค่ากว่า40ล

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 0

  พลตำรวจตรีสุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ หรือ 191 นำตัว "บังอาร์ม" หรือนายอุดมชัย ตรีภักดิ์ ไปตรวจค้นบ้านเช่าในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านซอยอ่อนนุช 65 เขตประเวศ ยึดกัญชาอัดแท่งกว่า 400 กิโลกรัม พร้อมอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับแบ่งขาย ก่อนไปขยายผลยึดทรัพย์ห้องพักในคอนโดนหรู ย่านซอยสุขุมวิท 103/4 พบของกลางเงินสด 8.7 ล้านบาท / ทองคำรวมน้ำหนัก 28 บาท / สมุดบัญชีที่มีเงินฝากกว่า 6 ล้านบาท / เอกสารทางราชการ / ยาเสพติดอีกจำนวนหนึ่งและรถยนต์อีก 2 คัน รวมมูลค่าทรัพย์สินกว่า 40 ล้านบาท และจับกุม นางสาวจิตตา ยะรังวงค์ ภรรยาของนายอุดมชัย ผู้ต้องหาที่มีส่วนร่วมในคดีนี้

  พลตำรวจตรีสุรเชษฐ์ เปิดเผยว่า เป็นการขยายผลจับกุมจากเครือข่ายค้ายาเสพติดทางไปรษณีย์ย่านประเวศ ซึ่งจับกุมผู้ต้องหาไปแล้ว 7 คน โดยฝ่ายสืบสวนได้ลงพื้นที่ไปเฝ้าสังเกตการณ์ที่ไปรษณีย์แห่งหนึ่งย่านอ่อนนุช ก่อนจะแสดงตัวเข้าตรวจสอบผู้ต้องหาที่เป็นคนส่งพัสดุ 2 คน เบื้องต้นพบของกลางกัญชาอัดแท่งที่เตรียมส่งขายทางไปรษณีย์ประมาณ 4 กิโลกรัม จึงนำตัวไปสอบสวนทราบว่ามีผู้ว่าจ้างคือ "บังอาร์ม" จึงไปเฝ้าสังเกตการณ์อยู่ที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ก่อนเข้าจับกุมตัว ก่อนไปขยายผลยึดของกลางทั้งหมด

  ขณะที่ บังอาร์ม รับว่า เป็นเอเย่นค้ายาเสพติดมานานกว่า 2-3 ปีโดยติดต่อเอเย่นใน สปป.ลาว ให้นำยาเสพติดมาส่งตามจุดนัดพบ เช่น ย่านหนองจอก จากนั้นจะนำยาเสพติดไปเก็บไว้ที่บ้านเช่า เพื่อเตรียมแบ่งขายตามออเดอร์ลูกค้า โดยแต่ละเดือนจะส่งขายประมาณ 20-60 กล่อง มีกำไรประมาณ 3-4 แสนบาทต่อเดือน ที่ผ่านมาไม่ได้ทำอาชีพอื่นนอกจากขายยาเสพติด ลูกค้าส่วนใหญ่ที่สั่งซื้อเป็นคนไทย ใช้การสั่งซื้อ ผ่านแอพลิเคชัน "ไลน์" เท่านั้น ส่วนใหญ่มีปลายทางจัดส่งอยู่ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช และภูเก็ต

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1082165/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ