คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  จับเอเย่นต์เช่าคอนโดหรูค้ากัญชาออนไลน์รายใหญ่ ย่านอ่อนนุช ยึดของกลางมูลค่ากว่า40ล

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 0

  พลตำรวจตรีสุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ หรือ 191 นำตัว "บังอาร์ม" หรือนายอุดมชัย ตรีภักดิ์ ไปตรวจค้นบ้านเช่าในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านซอยอ่อนนุช 65 เขตประเวศ ยึดกัญชาอัดแท่งกว่า 400 กิโลกรัม พร้อมอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับแบ่งขาย ก่อนไปขยายผลยึดทรัพย์ห้องพักในคอนโดนหรู ย่านซอยสุขุมวิท 103/4 พบของกลางเงินสด 8.7 ล้านบาท / ทองคำรวมน้ำหนัก 28 บาท / สมุดบัญชีที่มีเงินฝากกว่า 6 ล้านบาท / เอกสารทางราชการ / ยาเสพติดอีกจำนวนหนึ่งและรถยนต์อีก 2 คัน รวมมูลค่าทรัพย์สินกว่า 40 ล้านบาท และจับกุม นางสาวจิตตา ยะรังวงค์ ภรรยาของนายอุดมชัย ผู้ต้องหาที่มีส่วนร่วมในคดีนี้

  พลตำรวจตรีสุรเชษฐ์ เปิดเผยว่า เป็นการขยายผลจับกุมจากเครือข่ายค้ายาเสพติดทางไปรษณีย์ย่านประเวศ ซึ่งจับกุมผู้ต้องหาไปแล้ว 7 คน โดยฝ่ายสืบสวนได้ลงพื้นที่ไปเฝ้าสังเกตการณ์ที่ไปรษณีย์แห่งหนึ่งย่านอ่อนนุช ก่อนจะแสดงตัวเข้าตรวจสอบผู้ต้องหาที่เป็นคนส่งพัสดุ 2 คน เบื้องต้นพบของกลางกัญชาอัดแท่งที่เตรียมส่งขายทางไปรษณีย์ประมาณ 4 กิโลกรัม จึงนำตัวไปสอบสวนทราบว่ามีผู้ว่าจ้างคือ "บังอาร์ม" จึงไปเฝ้าสังเกตการณ์อยู่ที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ก่อนเข้าจับกุมตัว ก่อนไปขยายผลยึดของกลางทั้งหมด

  ขณะที่ บังอาร์ม รับว่า เป็นเอเย่นค้ายาเสพติดมานานกว่า 2-3 ปีโดยติดต่อเอเย่นใน สปป.ลาว ให้นำยาเสพติดมาส่งตามจุดนัดพบ เช่น ย่านหนองจอก จากนั้นจะนำยาเสพติดไปเก็บไว้ที่บ้านเช่า เพื่อเตรียมแบ่งขายตามออเดอร์ลูกค้า โดยแต่ละเดือนจะส่งขายประมาณ 20-60 กล่อง มีกำไรประมาณ 3-4 แสนบาทต่อเดือน ที่ผ่านมาไม่ได้ทำอาชีพอื่นนอกจากขายยาเสพติด ลูกค้าส่วนใหญ่ที่สั่งซื้อเป็นคนไทย ใช้การสั่งซื้อ ผ่านแอพลิเคชัน "ไลน์" เท่านั้น ส่วนใหญ่มีปลายทางจัดส่งอยู่ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช และภูเก็ต

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1082165/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ