คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ปปส.ประมูลทรัพย์สินคดียาเสพติด129รายการ ค่ากว่า60ล. รวมแลมโบร์กินีเบนซ์เรซซิ่ง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  นายศิรินทร์ยา สิทธิชัย เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (เลขาธิการ ป.ป.ส.) เป็นประธานเปิดงานขายทอดตลาดทรัพย์สินคดียาเสพติด 129 รายการ

  ประกอบด้วยทองรูปพรรณและเครื่องประดับ จำนวน 80 รายการ /รถยนต์นั่งและบรรทุกส่วนบุคคล จำนวน 36 คัน /รถจักรยานยนต์ จำนวน 13 คัน ในจำนวนนี้มีรถหรูแลมโบร์กินี จำนวน 2 คัน หนึ่งในนั้นเป็นคันที่อายัดได้ในคดีของนาย บอย หรือนายณัฐพล นาคคำ ผู้ต้องหา และนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือเบนซ์ เรซซิ่ง โดยมีราคาเริ่มต้นที่ิ 11 ล้านบาท

  นายศิรินทร์ยา ระบุว่าทรัพย์สินที่นำมาขายทอดตลาดครั้งนี้ ส่วนหนึ่งเป็นทรัพย์สินในคดีสำคัญ คือคดีนายไซซะนะแก้วพิมพา ก่อนขยายผลจนจับกุมและอายัดทรัพย์จากนายณัฐพล และนายอัครกิตติ์ เป็นรถจำนวน 2 รายการ คือ รถยนต์ แลมโบร์กินี รุ่นกัลลาโด
  ราคาประมูลเริ่มต้น ที่ 11 ล้านบาท และรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ เคทีเอ็ม ราคาประมูลเริ่มต้นที่ 9 แสนบาท

  นอกจากนี้ยังมีคดียาเสพติดอื่นๆเป็นรถแลมโบร์กินีรุ่น ฮูราแคน ราคาประมูลเริ่มต้นที่ 20 ล้านบาท โดยขณะนี้ทราบว่ามีผู้รอประมูลรถแลมโบร์กินี ทั้งหมด 3 ราย

  เลขาธิการป.ป.ส.ระบุว่าการนำทรัพย์สินมาขายทอดตลาดไม่สามารถลดราคาลงให้ต่ำกว่าท้องตลาดได้โดยเฉพาะรถยนต์เนื่องจากยังติดไฟแนนซ์รวมถึงตัวผู้ต้องหายังมีส่วนได้ส่วนเสียในทรัพย์นั้นๆอยู่ หากศาลตัดสินว่าทรัพย์ไม่เกี่ยวข้องกับคดีก็ต้องคืนทรัพย์ให้กับผู้ต้องหาจึงจำเป็นต้องรักษาราคาให้เป็นไปตามท้องตลาด ส่วนทรัพย์ใดที่มีผู้ประมูลในราคาที่สูงกว่าท้องตลาด จำนวนเงินที่เกินก็ถือเป็นทรัพย์ของผู้ต้องหาโดยป.ป.ส.จะยึดไว้รอศาลพิจารณา

  ทั้งนี้ในวันที่ 20 มิถุนายน จะเปิดขายทอดตลาดทรัพย์สินคดียาเสพติดประเภทอสังหาริมทรัพย์ 20 รายการ รวมมูลค่ากว่า 24 ล้านบาท

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1082205/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ