คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : โครงการพัฒนาสุขภาพอนามัย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่โดม โรงเรียนวัดสุคันธาวาส อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ องค์การบริหารส่วนตำบลบางบ่อ นำโดยนายเชาวลิต บุญรอด นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางบ่อ ร่วมกับมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติและมูลนิธิป่อเต็กตึ๋ง ร่วมกันจัดโครงการพัฒนาสุขภาพอนามัยแก้ผู้สูงอายุและคนพิการประจำปี 2560 มีประชาชนในพื้นที่ตำบลบางบ่อเข้าร่วมกิจกรรมหว่า 250 คน
  นายเชาวลิต บุญรอด นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางบ่อ กล่าวว่า สมุทรปราการ องค์การบริหารส่วนตำบลบางบ่อเล็งเห็นถึงความสำคัญของปัญหาสุขภาพประชาชนในพื้นที่จึงได้ขอความอนุเคราะห์ไปยังมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรตินำนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์จัดโครงการตรวจคัดกรองสุขภาพเคลื่อนที่ และหน่วยแพทย์วงเคราะห์ชุมชนมูลนิธิป่อเต็กตึ๋ง มาให้บริการกับผู้สูงอายุที่ไม่สะดวกในการเดินทางไปตรวจสุขภาพยังสถานพยาบาลได้ในเบื้องต้น พร้อมกับการจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนทัศนคติความคิดเห็นระหว่างผู้สูงอายุในชุมชน และคณะนักศึกษาพยาบาลฯ โดยได้เปิดโอกาสให้ผู้สูงอายุในชุมชนได้บอกเล่าถึงปัญหาสุขภาพ และการดูแลสุขภาพเบื้องต้นของผู้สูงอายุแต่ละท่าน เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนวิธีการดูแลสุขภาพที่เฉพาะของตนเองอย่างแตกต่างกันออกไป ในขณะเดียวกันเพื่อเป็นการหาแนวทางป้องกัน และแก้ไขโรคต่างๆ ที่อาจเกิดจากวิถีการดำเนินชีวิตของชุมชน กลุ่มนักศึกษาพยาบาลก็จะเป็นผู้ให้ความรู้ การดูแลสุขภาพที่ถูกต้องตามอาการของโรคต่างๆ ให้กับผู้สูงอายุได้ตระหนักและระมัดระวังในการดำเนินชีวิตให้มากขึ้น อันจะส่งผลให้ประชาชนในชุมชนได้มีสุขภาพที่ดีแข็งแรง ปลอดจากโรคภัย โดยสามารถป้องกันและดูแลตนเองได้อย่างถูกต้องตามหลักสาธารณสุขศาสตร์

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1082581/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ