คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  191ร่วม ตำรวจท่องเที่ยว จับแก๊งรับจำนำรถเถื่อน รวบ24ผู้ต้องหา

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  พลตำรวจตรีสุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ() พร้อมพลตำรวจตรีประเสริฐ เงินยวง ผู้บังคับการตำรสจท่องเที่ยว ร่วมแถลงจับกุมผู้ต้องหา 12 คน ในข้อหา "อั้งยี่ ร่วมกันปลอมเอกสารราชการ มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต" พร้อมยึดของกลางได้จำนวนมาก อาทิ รถยนต์ 39 คัน รถจักรยานยนต์ 56 คัน ปืน 12 กระบอก กระสุน 120 นัด คอมพิวเตอร์ 5 เครื่อง ป้ายทะเบียนรถ 13 แผ่น สมุดบัญชี34 เล่ม

  พลตำรวจตรีสุรเชษฐ์ ระบุว่าการจับกุมดังกล่าว จากการเข้าจับกุม นายไพรินทร์ เพ็งศรีทอง เจ้าของร้านป้ายทะเบียนย่านคลองถม และขยายผลจับกุมผู้ร่วมขบวนการ 19 จุดทั่วประเทศ หลังสืบทราบว่าจุดทั้งหมดเป็นจุดที่มีการทำผิดกฎหมาย ทั้งลักรถยนต์และจักรยานยนต์ส่งขายออกนอกประเทศ ,สวมป้ายทะเบียนรถปลอม,ค้าอาวุธปืนและปล่อยเงินกู้นอกระบบ โดยหนึ่งในนั้นมีวิธีการประกาศทางเฟซบุ๊กรับจำนำรถยนต์และจักรยานยนต์รวมทั้งปืน เมื่อผู้เสียหายนำรถและปืนไปจำนำ เมื่อจะไปไถ่คืน กลับพบว่ารถถูกนำไปขายยังประเทศเพื่อนบ้านแล้ว บางคันถูกนำไปใช้ก่อคดีอาชญากรรม ทำให้ผู้เสียหายยังต้องผ่อนรถกับไฟแนนซ์ทั้งที่ไม่มีรถอยู่กับตัว ขณะที่บางรายต้องติดเครดิตบูโร ทั้งนี้จากการติดตามจับกุมตลอด 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้แล้ว 24 ราย เตรียมขอหมายจับและติดตามจับกุมขบวนการเพิ่ม ซึ่งบุคคลใดที่ทำผิดอยู่ ขอให้หยุดการกระทำ เพราะตำรวจมีข้อมูลหมดแล้ว

  ทั้งนี้พลตำรวจตรีสุรเชษฐ์ ได้ฝากเตือนไปยังประชาชนหากต้องการจำนำรถหรือสิ่งของขอให้ ใช้บริการของสถาบันการเงินของรัฐ และหลังจากที่ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติจะร่วมกับ ตำรวจ 191 ในการประชุมเพื่อขยายผลกวาดล้างขบวนการดังกล่าว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1086541/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ