คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เตือนภัย! ใครไปแถวตลาดห้วยขวางระวังด้วยนะคะ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 5
  ไม่ถูกใจ 2

  ! ใครไปแถวตลาดห้วยขวางระวังด้วยนะคะ ถ้าเจอชายคนในภาพให้หนีให้ห่างไกล เพราะจะตามขอเงิน20บาทประมาณลักษณะข่มขู่และจะใช้สายตาขวางและอาฆาต
  เราจะให้เขาก็ให้ได้ แต่ที่ไม่ให้เพราะอยากให้เขารู้ว่าการที่จะได้เงินมาต้องทำมาหากิน และไม่สนับสนุนให้เขาทำแบบนี้ เราเลยไม่ให้ แต่เขาก็ตามตลอดถ้าไม่ให้จะใช้สายตาแบบข่มขู่อาฆาตตาขวาง เรารู้สึกไม่ปลอดภัยแต่ไม่ได้แสดงความกลัวอะไรเลย ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น ชายในภาพก็ตามเราตลอดประชิดตัวไม่ว่าเราจะไปหลบที่ร้านค้าร้านไหนเขาประกบตลอด สุดท้ายเราต้องไปหลบที่หน้าร้านน้ำพริกแม่เล็กตรงแม่ค้าขายผัก แม่ค้าขายผักก็รีบเก็บมีดที่วางบนแผงผัก
  และบอกเราว่าคนนี้เมื่อวานก็ตามผู้หญิงแบบนี้เขาให้แล้วก็ไม่ไปไหน ก็ยังขอเงินซ้ำๆอีกจะต้องเอาให้ได้อีก ชายคนดังกล่าวก้อยังไม่ไปไหนยืนดักรอเราอยู่ประมาณครึ่งช.มและทำถ้าจะลี่ตามเข้ามาประชิดตัว จนแม่ค้าเห็นท่าไม่ดีเลยตะโกนเรียกคนแถวนั้นให้มาช่วยเราที มีคนขับสามล้อในตลาดมาช่วยไล่ชายคนดังกล่าว ว่าตามผู้หญิงคนนี้ทำไม ชายในภาพตอบแบบกวนๆประมาณว่าอย่ามายุ่งจะเอาเงินกับผู้หญิงคนนี้(หมายถึงเรา)เรานึกขึ้นได้เลยถ่ายรูปไว้ แล้วชายในภาพได้พูดว่า ถ่ายไปเถอะคลิปไม่กลัว
  จนในที่สุดคนขับสามล้อเห็นว่าชายคนดังกล่าวไม่ยอมไปไหน เลยบอกเราว่า พี่ๆผมจะเอาเงินให้พี่ไปให้มันพี่รับเงินไป เราบอกไม่เอาเกิดเราให้เงินมันแล้วมันล็อกคอเราไว้จะทำอย่างไร พอชายในภาพเผลอเที่ยวขอเงินคนอื่นๆ แม่ค้าผักแนะนำเราให้เรารีบหนีไปก่อนที่มันจะย้อนมาดักอีก เราเลยรีบเดินหนีไปจากที่นั่นในทันที ขอขอบคุณแม่ค้าแถวนั้นและคนขับสามล้อแถวนั้นด้วยนะคะที่แนะนำให้เรารีบเดินหนีไปช่วงที่ชายในภาพเผลอ ไม่งั้นไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นถ้ามันย้อนมาอีก และมีคนที่เดินจับจ่ายซื้อของบอกว่าเห็นชายคนดังกล่าวทำแบบนี้บ่อยมาก ซึ่งไม่ไกลจาก ส.น ห้วยขวางเลย ทำไมเขายังกล้าไม่เกรงกลัวกฎหมายเลยหรืออย่างไร

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1087045/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ