คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : กิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติด

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดสมุทรปราการ จัดกิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์ เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก โดยมีนายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานเปิดกิจกรรม และนายธีรพล ศิรินานุวัฒน์ ปลัดจังหวัดสมุทรปราการ กล่าวรายงาน สำหรับกิจกรรมที่จัดขึ้นในครั้งนี้ มีการปั่นจักรยาน รณรงค์ ประชาสัมพันธ์ต่อต้านยาเสพติด ไปยังพื้นที่แต่ละอำเภอ ตำบล หมู่บ้าน และชุมชน พร้อมแจกจ่ายสื่อประชาสัมพันธ์ต่อต้านยาเสพติด กิจกรรมการมอบโล่รางวัลแก่องค์กรที่มีผลการปฏิบัติงาน ป้องกัน และแก้ไขปัญหายาเสพติดดีเด่น การอ่านสารของ นายกรัฐมนตรี และการประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านยาเสพติด กิจกรรมการแสดงของสมาชิกชมรม ทู บี นัมเบอร์ วัน ของสถานศึกษาและสถานประกอบการ ตลอดจนการจัดนิทรรศการขงหน่วยงานและองค์กรต่างๆ
  นายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดสมุทรปราการ กล่าวว่า จะเร่งรัดการดำเนินงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด โดยจะเพิ่มความเข้มข้นทั้งในด้านการป้องกัน ด้านการปราบปราม และด้านการบำบัดฟื้นฟู เพื่อให้ยุติสถานการณ์แพร่ระบาดของยาเสพติดให้เบาบาง จนไม่ส่งผลกระทบต่อความสุขของสังคม และของพี่น้องประชาชนจังหวัดสมุทรปราการ และขอให้ทุกคนผนึกกำลังกันเป็นพลังแผ่นดิน ต่อสู้กับปัญหายาเสพติดที่เป็นอันตรายของประเทศชาติ โดยการร่วมเป็นตา เฝ้าระวัง และต่อสู้กับปัญหายาเสพติด

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1087125/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ