คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ปส. แถลงกวาดล้างขบวนการยาเสพติดยึดของกลางยาบ้ากว่า 5 ล้านเม็ด

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ร่วมหน่วยงานเกี่ยวข้อง กวาดล้างยาเสพติดในหลายพื้นที่ จับกุม 9 คดียาเสพติด ของกลางยา้บากว่า 5 ล้านเม็ด เฮโรอีนกว่า 20 กิโล และไอซ์กว่า 41 กิโล พบยาเสพติดที่มาจากกลุ่มว้าเหนือและใต้ผสมกัน เร่งขยายผล ใช้กฏหมายฟอกเงินดำเนินการผู้เกี่ยวข้อง


  ยาบ้าจำนวนกว่า 5.7 ล้านเม็ค เฮโรอีน 20.8 กิโล ไอซ์ 41กิโล เคตามีน 6 กิโล และเคตามีนน่ำ 62 ขวด คือผลการปฏิบัติการกวาดล้างจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจปราบปรามยาเสพติด ที่ร่วมกับเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. และเอาหน้าที่จากศูนย์รักษาความปลอดภัย กองบัญชาการกองทัพไทย บูรณาการกันจนสามารถจับกุมขบวนการยาเสพติดได้ถึง 9 คดี ได้ผู้ต้องหารวม 16 ราย จากในพื้นที่ต่างๆ ทั้งกรุงเทพมหานคร จังหวัดในเขตปริมณฑล และจังหวัดในภาคอีสาน ซึ่งการจับกุมทั้งหมดมาจากการร่วมมือในการประสานข้อมูลและลงพื้นที่ปฏิบัติการ


  พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กวาดล้างจับกุมในครั้งนี้สืบเนื่องมาจาก การข่าวพบว่าจะมีการขนลำเลียงยาเสพติดมาจากชายแดนประเทศเพื่อนบ้านทางตอนเหนือของประเทศไทย เพื่อลำเลียงขนส่งลงทางใต้ จึงได้เปิดปฏิบัติการร่วมมือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดลงพื้นที่หาข่าวและจับกุม โดยจากการตรวจสอบพบว่า ยาเสพติดที่ได้มาทั้ง 9 คดี เป็นยาบ้ายี่ห้อวายวัน และ เก้าเก้า แดงและน้ำเงิน ที่มาจากกลุ่มว้าเหนือและว้าใต้ ซึ่งต่อจากนี้จะดำเนินการใช้มาตราขยายผลและใช้กฏหมายฟอกเงินดำเนินการกับผู้เกี่ยวข้องต่อไป


  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาตามแต่ละความผิด ตั้งแต่ มีนาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า เฮโรอีน ไอซ์ ) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย ,ร่วมกันมี วัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาท 2 (เคตามีนผง เคตามีนน้ำ) มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในทางสาธารณโดยไม่มีเหตุอันควร ก่อนดำเนินการส่งตัวผู้ต้องหาดำเนินคดีตามท้องที่เกิดเหตุ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1088317/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ