คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ปส. แถลงกวาดล้างขบวนการยาเสพติดยึดของกลางยาบ้ากว่า 5 ล้านเม็ด

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ร่วมหน่วยงานเกี่ยวข้อง กวาดล้างยาเสพติดในหลายพื้นที่ จับกุม 9 คดียาเสพติด ของกลางยา้บากว่า 5 ล้านเม็ด เฮโรอีนกว่า 20 กิโล และไอซ์กว่า 41 กิโล พบยาเสพติดที่มาจากกลุ่มว้าเหนือและใต้ผสมกัน เร่งขยายผล ใช้กฏหมายฟอกเงินดำเนินการผู้เกี่ยวข้อง


  ยาบ้าจำนวนกว่า 5.7 ล้านเม็ค เฮโรอีน 20.8 กิโล ไอซ์ 41กิโล เคตามีน 6 กิโล และเคตามีนน่ำ 62 ขวด คือผลการปฏิบัติการกวาดล้างจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจปราบปรามยาเสพติด ที่ร่วมกับเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. และเอาหน้าที่จากศูนย์รักษาความปลอดภัย กองบัญชาการกองทัพไทย บูรณาการกันจนสามารถจับกุมขบวนการยาเสพติดได้ถึง 9 คดี ได้ผู้ต้องหารวม 16 ราย จากในพื้นที่ต่างๆ ทั้งกรุงเทพมหานคร จังหวัดในเขตปริมณฑล และจังหวัดในภาคอีสาน ซึ่งการจับกุมทั้งหมดมาจากการร่วมมือในการประสานข้อมูลและลงพื้นที่ปฏิบัติการ


  พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กวาดล้างจับกุมในครั้งนี้สืบเนื่องมาจาก การข่าวพบว่าจะมีการขนลำเลียงยาเสพติดมาจากชายแดนประเทศเพื่อนบ้านทางตอนเหนือของประเทศไทย เพื่อลำเลียงขนส่งลงทางใต้ จึงได้เปิดปฏิบัติการร่วมมือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดลงพื้นที่หาข่าวและจับกุม โดยจากการตรวจสอบพบว่า ยาเสพติดที่ได้มาทั้ง 9 คดี เป็นยาบ้ายี่ห้อวายวัน และ เก้าเก้า แดงและน้ำเงิน ที่มาจากกลุ่มว้าเหนือและว้าใต้ ซึ่งต่อจากนี้จะดำเนินการใช้มาตราขยายผลและใช้กฏหมายฟอกเงินดำเนินการกับผู้เกี่ยวข้องต่อไป


  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาตามแต่ละความผิด ตั้งแต่ มีนาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า เฮโรอีน ไอซ์ ) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย ,ร่วมกันมี วัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาท 2 (เคตามีนผง เคตามีนน้ำ) มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในทางสาธารณโดยไม่มีเหตุอันควร ก่อนดำเนินการส่งตัวผู้ต้องหาดำเนินคดีตามท้องที่เกิดเหตุ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1088317/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ