คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  พระแจ๊ส อดีตมิสทิฟฟานี่ live สด ขอโทษ‘อ๊อฟ ชนะพล - ปอย ตรีชฎา’ที่เคยทำไม่ดีในอดีต

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 1

  ” หรือ “แจ๊ส-สรวีย์ นัดที” อดีตมิสทิฟฟานี่ ปี 2009 ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก@พระสรวีย์ รวีรัฐฐากรณ์ ระบุ “สามท่าน ที่ข้าพเจ้าอยากขออภัยด้วยใจจริง สำหรับเรื่องความผิดของหลวงพี่ในอดีต ทุกวันนี้มีผลต่อการทำสมาธิของหลวงพี่ ไม่สามารถเจริญไปได้มากกว่านี้ เมื่อได้รับการฝึกสมาธิ ทำให้ได้พิจารณา รู้เห็นอะไรๆตามเป็นจริง ที่ละเอียดขึ้น และเพราะว่าเรามีความผิดที่กระทำไว้กับคนสามคน” โดยสามารถสรุปใจความได้ว่า พระแจ๊สได้กล่าวถึงความผิดในอดีตของตน มาจากการที่เคยใส่ร้าย ตำหนิ พระเอกชื่อดัง “อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา” มีผลทำให้ชีวิตของเขามีตราบาป ทั้งที่ไม่ใช่เรื่องจริง แต่เพราะความโลภ ความหลง และความโง่เขลาของตนเอง ที่อยากมีชื่อเสียงจึงยอมที่จะเสียมิตรภาพ ใส่ร้ายทำลายชื่อเสียงของพระเอกคนดังที่เป็นคนดี ซึ่งตนไม่เคยมีอะไรกับอ๊อฟ มีแต่ความเป็นพี่น้องเท่านั้น ส่วนคนที่ 2 ก็คือ “ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์” ที่ตนเคยให้ข่าวพาดพิงจนทำให้เสียหาย โดยไม่คำนึงถึงข้อเท็จจริงหรือผลกระทบต่อปอย คิดเพียงอยากได้ลาภยศสรรเสริญเท่านั้น หากตนมีสติมากกว่านี้ จะไม่ทำร้ายด้วยการหลงเชื่อ และตกเป็นเหยื่อของคนบางกลุ่มโดยที่ไม่ตรวจสอบข้อเท็จจริงใดๆ และขออภัยรทางทิฟฟานี่ ที่มีคุณจ๋า อลิสา พันธุศักดิ์ เป็นประธานในสมัยนั้น ที่ทำให้ได้รับผลกระทบด้วยเช่นกัน

  และคนสุดท้าย คือ “ซูซาน ไนท์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บาร์โคนี่ ประเทศไทย ที่ตนเคยออกมาให้ข้อมูลเป็นเท็จ ว่าหน้าพัง เสียโฉมเพราะเครื่องสำอางค์ของ ซูซาน ไนท์ แต่เป็นผลจากเครื่องสำอางค์ที่เคยใช้ตอนเด็ก และตนเสียผลประโยชน์ จึงคิดที่จะทำร้ายเจ้านาย ผู้บริหารทึ่ให้โอกาส เลี้ยงดูมาและมีมิตรภาพที่ดี จนมีผลกระทบต่อธุรกิจของ “ซูซาน ไนท์” เป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้ตนไม่สามารถพัฒนาจิตให้สูงขึ้นไปอีกได้ ที่ผ่านมาก็ไม่หวังว่าทั้ง 3 ท่านจะให้อภัย แต่การที่ออกมาโพสต์ในครั้งนี้ หวังแต่เพียงว่าสังคมต้องได้รับรู้ความจริง ที่ตนตั้งใจคืนความบริสุทธิ์ให้แก่ทุกๆท่าน ความผิดที่เกิดขึ้น ตนขอรับไว้ และขอแก้ไขมันด้วยตนเอง

  ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ “พระแจ๊ส” เคยมีข่าวว่ามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับอ๊อฟ ชนะพล จนกลายเป็นข่าวเกาเหลากันไปมาเมื่อปี 52 นอกจากนี้ เมื่อปี 53 ที่ผ่านมา ทั้งพระแจ๊สและ สาว “ปอย ตรีชฎา” เคยมีข่าวฉาวนางงามทิฟฟานี่ด่ารุ่นน้อง ซึ่งในส่วนของประเด็นระหว่างพระแจ๊สและซูซานนั้น เจ้าตัวเคยออกมาให้ข่าวว่า ถูกพิษของเครื่องสำอางค์ยี่ห้อดังทำหน้าพังเมื่อปี 55 เช่นกัน.....

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1089113/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ