คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ผบ.ตร. ไม่กังวลไทยยังคงอันดับค้ามนุษย์ เทียร์ 2 เชื่อตำรวจทำงานเต็มที่

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงการจัดอันดับสถานการณ์การค้ามนุษย์ หรือ เทียร์ ที่ประเทศไทยยังคงถูกจัดให้อยู่ในระดับเทียร์ 2 ว่าในที่ประชุมเหล่าทัพในวันนี้ไม่มีการพูดคุยในเรื่องดังกล่าว ซึ่งหลังจากนี้ก็จะต้องกลับมาทบทวนว่าการทำงานของเจ้าหน้าที่มีข้อบกพร่องในส่วนใด เพื่อแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด พร้อมยืนยันว่าทางการไทยมีความจริงใจในการแก้ปัญหาด้านการค้ามนุษย์

  ส่วนที่ในรายงานจัดอันดับให้เหตุผลของการอยู่ในระดับเทียร์ 2 ว่าเจ้าหน้าที่ของรัฐเป็นอุปสรรคในการแก้ไขปัญหาการค้ามนุษย์นั้น ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติระบุว่า ได้ดำเนินการจับกุมไปแล้วหลายส่วน โดยขณะนี้พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ยังไม่ได้มีการกำชับสั่งการเรื่องนี้เป็นพิเศษ แต่จากนี้ก็จะต้องเรียกหน่วยงานที่รับผิดชอบเข้ามาหารืออีกครั้ง

  สำหรับการปฏิรูปองค์กรตำรวจที่รัฐธรรมนูญกำหนดไว้ให้แล้วเสร็จภายใน 1 ปี ซึ่งขณะนี้ผ่านมาแล้ว 3 เดือน พลตำรวจเอกจักรทิพย์ เชื่อว่าจะสามารถดำเนินการปฏิรูปแล้วเสร็จทันเวลา ซึ่งจะขับเคลื่อนไปตามโรดแม็ปที่รัฐบาลวางไว้ และแม้ว่าการปฏิรูปตำรวจจะอยู่ในยุคของรัฐบาล คสช. ก็ยืนยันว่าจะไม่มีช่องว่างในการแทรกแซงการทำงานของตำรวจ เพราะมีการตั้งกรรมการไว้คอยตรวจสอบ

  นอกจากนี้ยังเปิดเผยถึงการขยายระยะเวลาการตรวจสอบการซื้อขายตำแหน่งในพื้นที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 ว่า ได้รับหนังสือจากคณะทำงานแล้ว เชื่อว่าเป็นการขยายเวลาเพื่อให้คณะทำงานสอบสวนจนสิ้นกระแสความ โดยหลังจากที่มีการโยกย้ายผู้ที่เกี่ยวข้องออกจากพื้นที่ ตนเองก็ยังไม่ได้มีการพูดคุยกับพลตำรวจโทเทศา ศิริวาโท ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 แต่อย่างใด รวมทั้งไม่ได้สั่งการใดเป็นพิเศษ มีเพียงกำชับให้เร่งรัดและทำงานอย่างครอบคลุม ขณะเดียวกันยังไม่มีการขยายพื้นที่การตรวจสอบในเรื่องซื้อขายตำแหน่งไปยังกองบัญชาการอื่นๆ

  ส่วนกรณีที่นายวิทยา แก้วภารดัย อดีตแกนนำ กปปส. ออกมาเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อขายตำแหน่งตำรวจ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ระบุว่า จะไม่ตอบโต้ให้เป็นหน้าที่ของพลตำรวจเอกปัญญา มาเม่น จเรตำรวจแห่งชาติ ในการตรวจสอบข้อมูล

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1089249/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ