คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ประธานกรรมการมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประจำจังหวัดฉะเชิงเทรา

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ห้องประชุมอำเภอคลองเขื่อน จังหวัดฉะเชิงเทรา นายอนุกูล ตังคณานุกูลชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา ในฐานะประธานกรรมการมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประจำจังหวัดฉะเชิงเทรา มอบสิ่งของพระราชทานให้แก่ผู้ประสบอัคคีภัยจำนวน 2 ราย ในพื้นที่อำเภอคลองเขื่อน จังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อน และเป็นกำลังใจให้ประชาชนที่ประสบอัคคีภัย ให้มีจิตใจที่เข้มแข็ง สามารถต่อสู้กับทุกข์ภัยต่างๆ และผ่านพ้นวิกฤติไปได้
  ทั้งนี้ตามที่เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านราษฎร ในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2560 เวลาประมาณ 14.40 น. เจ้าของบ้านชื่อ นางอำไพ มาอู๋ บ้านเลขที่39/5 หมู่ที่5 ตำบลก้อนแก้ว อำเภอคลองเขื่อน เป็นเหตุให้บ้านเรือนถูกเพลิงไหม้เสียหายทั้งหลัง จำนวน 1 หลังคาเรือน ซึ่งเป็นบ้านลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว1หลัง ในการเกิดเหตุเพลิงไหม้ครั้งนี้ ไม่มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต สาเหตุและความเสียหาย เบื้องต้นประมาณ 240,000 บาท
  และเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน2560 เวลาประมาณ 11.30 น. เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านทั้งหลัง บริเวณบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ที่4 ตำบลคลองเขื่อน อำเภอคลองเขื่อน มีผู้พักอาศัยคือจำนวน 3คน ได้แก่นายพัฒนา กระจายศรี อายุ 22 ปี นางภัชรา ทองประเสริฐ (ภรรยา) อายุ21ปี และเด็กชายธนกร กระจายศรี (บุตร) อายุ 2 ปี ซึ่งขณะเกิดเหตุไม่มีผู้อาศัยอยู่ภายในงาน โดยไม่มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ความเสียหายเบื้องต้นประมาณ 150,000 บาท

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1089649/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ