คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ช่างกล2สถาบัน นับสิบปะทะเดือด!รุมฟันแทงกันย่านตลาดสดเมืองนนท์ ดับ1 เจ็บหลายราย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 8
  ไม่ถูกใจ 4

  เมื่อเวลา 08.00น.วันที่ 29 มิ.ย.2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งเหตุมีนักเรียนช่างกลพระราม 6 กับช่างก่อสร้างดุสิตจำนวนกว่า 10 คน ยกพวกตีกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสหลายราย เหตุเกิดบริเวณตลาดฝั่งตรงข้ามกับโรงภาพยนต์เมเจอร์นนทบุรี ถนนพิบูลสงคราม จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูรุดช่วยเหลือผู้บาดเจ็บในที่เกิดเหตุ

  ที่เกิดเหตุหน้าตลาดสดอยู่ตรงข้ามกับโรงภาพยนต์เมเจอร์นนทบุรี พบนักเรียนช่างกลก่อสร้างดุสิต 3คน อายุประมาณ 17 ปี สภาพนอนจมกองเลือดอยู่ที่พื้นถนน พบตามลำตัวมีเลือดไหลนองถูกฟันและแทงด้วยอาวุธมีหลายแห่งบางคนมีบาดแผลที่มือลักษณะห้อยเกือบขาดอาการสาหัส ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้รีบนำตัวส่งรักษาที่โรงพระยาบาลพระนั่งเกล้าเป็นการด่วน และใกล้กันพบร่างนักเรียนช่างกลพระราม 6 สองคนนอนสลบอยู่บริเวณแยกศรีพรสวรรค์ซึ่งห่างออกไปจากที่เกิดเหตุจุดแรก 200เมตร เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วน
  สอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ได้เห็นกลุ่มนักเรียนช่างกลพระราม 6 ชาย-หญิง จำนวนหลายคนขับรถจยย.กันมาเป็นกลุ่มใหญ่ระหว่างที่กำลังขับผ่านอยู่ฝั่งถนนหน้าโรงภาพยนต์เมเจอร์นนทบุรี เพื่อจะไปโรงเรียน ต่อมาได้เห็นนักเรียนช่างก่อสร้างดุสิตที่ยืนอยู่ฝั่งตลาดนนท์ จำนวน 3 คน ได้ออกมายืนริมถนนกวักมือเรียกท้าทาย ฝั่งกลุ่มนักเรียนพระราม 6 ที่กำลังขับรถจยย.ผ่านไปกลุ่มใหญ่ ในลักษณะชวนหาเรื่องพร้อมกับใช้อาวุธมีดยาวขนาดใหญ่ ที่พกติดตัวกันมากวักเรียก นักเรียนอีกกลุ่ม จึงทำให้นักเรียนช่างกลพระราม 6 ที่กำลังขับรถจยย.ผ่านไปเกิดความโมโหพากันกลับรถเข้ามาหากลุ่มนักเรียนช่างก่อสร้างดุสิตที่ยืนเรียกท้าทายอยู่ และจากนั้นนักเรียนทั้งสองฝ่ายได้เกิดการตะลุมบอนเข้าปะทะกันฟันแทงกันอย่างดุเดือด จนมีคนถูกฟันล้มลงและเลือดไหลเต็มพื้นระหว่างนั้นชาวบ้านที่อยู่ในบริเวณนั้นตะโกนกรีดร้องเสียงดังด้วยความตกใจและมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเข้าระงับเหตุในที่เกิดเหตุทันพร้อมกับนำตัวนักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลพระนั่งเกล้าโดยด่วน ล่าสุดเสียชีวิตที่โรงพยาบาล 1 คนเป็นนักเรียนช่างกลพระราม 6 มีบาดแผลถูกมีดแทงเข้าที่บริเวณหน้าอก
  ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนักเรียนช่างกลพระราม 6 ในที่เกิดเหตุมาสอบปากคำยังสถานีตำรวจเมืองนนทบุรีถึงเรื่องราวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1090011/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ