คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เผยวงจรปิดนาทีช่างกลรุมฟันคู่อริเลือดสาดกลางตลาดนนท์ ดับสลด 1 ราย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 41
  ไม่ถูกใจ 29

  เมื่อวันที่ 29 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งเหตุมีนักเรียนช่างกลยกพวกตีกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยเหตุดังกล่าวเกิดบริเวณตลาดฝั่งตรงข้ามกับห้างเมเจอร์นนทบุรี ที่เกิดเหตุพบนักเรียนช่างกลแห่งหนึ่งจำนวน 3 คน อายุประมาณ 17 ปี นอนร้องด้วยความเจ็บปวดจมกองเลือดอยู่ที่พื้นถนน พบตามลำตัวมีเลือดไหลนองถูกฟันและแทงด้วยอาวุธมีดหลายแห่ง มือห้อยร่องแร่งเกือบขาดอาการสาหัส ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้รีบนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้าเป็นการด่วน และใกล้กันพบร่างนักเรียนช่างกลอีกแห่ง สองคนนอนสลบอยู่บริเวณแยกศรีพรสวรรค์ซึ่งห่างออกไปจากที่เกิดเหตุจุดแรก 200 เมตร เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล  สอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า เห็นกลุ่มนักเรียนช่างกล ชาย-หญิงจำนวนหลายคนขี่รถจยย.กันมาเป็นกลุ่มใหญ่ ระหว่างที่กำลังขับผ่านอยู่ฝั่งถนนหน้าโรงภาพยนต์เมเจอร์นนทบุรี เพื่อจะไปโรงเรียน ปรากฏว่ามีนักเรียนช่างก่อสร้างอีกกลุ่มหนึ่ง ที่ยืนอยู่ฝั่งตลาดนนท์ จำนวน 3 คน ออกมายืนริมถนนกวักมือเรียกท้าทาย ฝั่งกลุ่มนักเรียนช่างกลกลุ่มแรกที่กำลังขี่รถจยย.ผ่านไปกลุ่มใหญ่ในลักษณะชวนหาเรื่องพร้อมกับใช้อาวุธมีดยาวขนาดใหญ่ ที่พกติดตัวกันมากวักเรียก จึงทำให้นักเรียนช่างกลที่กำลังขี่รถจยย.ผ่านไป เกิดความโมโห พากันกลับรถเข้ามาหากลุ่มนักเรียนก่อสร้างที่ยืนเรียกท้าทายอยู่
  จากนั้นนักเรียนทั้งสองฝ่ายได้ตะลุมบอนเข้าปะทะกันฟันแทงกันอย่างดุเดือด จนมีคนถูกฟันล้มลงและเลือดไหลเต็มพื้น ระหว่างนั้นชาวบ้านที่อยู่ในบริเวณนั้นตะโกนกรีดร้องด้วยความตกใจ ก่อนจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเข้าระงับเหตุ พร้อมกับนำตัวนักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า ล่าสุดเสียชีวิตที่โรงพยาบาล 1 คน เป็นนักเรียนช่างกล มีบาดแผลถูกมีดแทงเข้าที่บริเวณหน้าอก

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1090133/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ