คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ศาลจำคุก1ปี น็อตกราบรถต่อยหนุ่มขี่จยย.ชนมินิ รออาญา2ปี,บริการสังคม

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  ศาลอ่านพิพากษาคดีนี้อัยการยื่นฟ้องนายอัครณัฐ หรือ อริยฤทธิ์วิกุล อดีตพิธีกรรายการชื่อดัง และนายวิทวัส ศรีบัณฑิตมงคล เพื่อนของนายอัครณัฐ ร่วมกันทำร้ายนายกิตติศักดิ์หรือบอย สิงห์โต พนักงานคัดกรองเอกสาร สำนักงานสรรพากรพื้นที่ตลิ่งชัน ผู้เสียหายคู่กรณีที่ขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชน รถยนต์ยี่ห้อ “ มินิ” ของนายอัครณัฐ จำเลยที่ 1 โดยใช้ฝ่ามือตบที่ใบหน้าของผู้เสียหาย 2 ครั้ง และต่อยที่บริเวณใบหน้าอีก 1 ครั้ง ทำให้กระดูกจมูกชิ้นใหญ่จำนวน 4 ชิ้นหัก และกระดูกจมูกชิ้นเล็กอีกจำนวนหลายชิ้นหัก รวมทั้งมีบาดแผลฟกช้ำบริเวณเบ้าตาทั้งสองข้างได้รับอันตรายสาหัส เและยังบังคับให้นายกิตติศักดิ์ ผู้เสียหายกราบรถ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2559

  ซึ่งคดีนี้ศาลได้ไกล่เกลี่ยค่าเสียหายทางแพ่งสำเร็จเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ที่ผ่านมานายอัครณัฐ รับสารภาพ ยอมชดใช้ให้นายกิตติศักดิ์ ผู้เสียหาย 1 แสน 8 หมื่นบาท ทำดั้งจมูกโดยในวันนี้นายอัครณัฐ เดินทางมาพร้อมครอบครัวและไม่ให้สัมภาษณ์ก่อนฟังคำพิพากษาโดบระบุจะเปิดเผยรายละเอียดหลังฟังคำพิพากษาแล้วเสร็จ

  ภายหลังนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ทนายความโจทก์ร่วม เปิดเผยว่าศาลพิพากษาจำคุก นายอัครณัฐ กับเพื่อนคนละ 2 ปี ซึ่งเป็นโทษหนักสุดในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส แต่จำเลยให้การรับสารภาพลดโทษให้กึ่งหนึ่ง เหลือจำคุก 1 ปี และจำเลยไม่เคยต้องโทษจำคุกมาก่อนโทษจึงให้รอลงอาญา 2 ปี โดยให้ทำงานบริการสังคมด้วย คนละ 24 ชั่วโมง พร้อมรายงานตัวทุกๆ 3 เดือน จำนวน 4 ครั้ง ซึ่งโจทก์ร่วมจะไม่อุทธรณ์คดีเนื่องจากมีการเยียวยาเป็นเงิน 1 แสน 8 หมื่นบาท แล้ว

  ส่วนคดีที่นายอัครณัฐ แจ้งความดำเนินคดีกับนายกิตติศักดิ์ ฐานขับรถหลบหนีหลังเกิดเหตุเฉี่ยวชน ขณะนี้พนักงานสอบสวน สน.ยานนาวา ได้สั่งฟ้องและส่งสำนวนให้อัยการศาลแขวงพนะนครใต้ แต่นายกิตติศักดิ์ ได้ยื่นคำร้องขอความเป็นธรรมเนื่องจากเสียค่าปรับไปแล้ว จำนวน 400บาท และอัยการยังไม่มีคำสั่งทางคดี


  ภายหลังนายอัครณัฐ ฟังคำพิพากษาได้เปิดเผยว่าศาลได้พิพากษาลงโทษ แต่โทษจำคุกให้รอลงอาญา 2 ปี และขณะนี้ยังไม่ได้วางแนวทางเกี่ยวกับการบริการสังคม แต่ส่วนตัวอยากสอนหนังสือเด็กและเยาวชน เกี่ยวกับการใช้สติ อารมณ์ และการใช้ชีวิต ซึ่งหลังเกิดเหตุตัวเองก็มีสติมากขึ้น แต่ไม่ค่อยขับรถจะให้คนอื่นขับมากกว่า พร้อมฝากเตือนทุกคนให้ใจเย็นๆ ถ้าใครเป็นคนผิดก็รับผิดชอบ

  และตอนนี้ก็เริ่มมีงานติดต่อมาบ้าง แต่ก็ให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างธรรมชาติและพร้อมทำงานร้อยเปอร์เซ็นต์ ส่วนสภาพจิตใจตัวเองขณะนี้ก็ดีขึ้นมาก ขอขอบคุณศาล และสื่อมวลชน ด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1090459/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ