คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ศาลจำคุก1ปี น็อตกราบรถต่อยหนุ่มขี่จยย.ชนมินิ รออาญา2ปี,บริการสังคม

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  ศาลอ่านพิพากษาคดีนี้อัยการยื่นฟ้องนายอัครณัฐ หรือ อริยฤทธิ์วิกุล อดีตพิธีกรรายการชื่อดัง และนายวิทวัส ศรีบัณฑิตมงคล เพื่อนของนายอัครณัฐ ร่วมกันทำร้ายนายกิตติศักดิ์หรือบอย สิงห์โต พนักงานคัดกรองเอกสาร สำนักงานสรรพากรพื้นที่ตลิ่งชัน ผู้เสียหายคู่กรณีที่ขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชน รถยนต์ยี่ห้อ “ มินิ” ของนายอัครณัฐ จำเลยที่ 1 โดยใช้ฝ่ามือตบที่ใบหน้าของผู้เสียหาย 2 ครั้ง และต่อยที่บริเวณใบหน้าอีก 1 ครั้ง ทำให้กระดูกจมูกชิ้นใหญ่จำนวน 4 ชิ้นหัก และกระดูกจมูกชิ้นเล็กอีกจำนวนหลายชิ้นหัก รวมทั้งมีบาดแผลฟกช้ำบริเวณเบ้าตาทั้งสองข้างได้รับอันตรายสาหัส เและยังบังคับให้นายกิตติศักดิ์ ผู้เสียหายกราบรถ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2559

  ซึ่งคดีนี้ศาลได้ไกล่เกลี่ยค่าเสียหายทางแพ่งสำเร็จเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ที่ผ่านมานายอัครณัฐ รับสารภาพ ยอมชดใช้ให้นายกิตติศักดิ์ ผู้เสียหาย 1 แสน 8 หมื่นบาท ทำดั้งจมูกโดยในวันนี้นายอัครณัฐ เดินทางมาพร้อมครอบครัวและไม่ให้สัมภาษณ์ก่อนฟังคำพิพากษาโดบระบุจะเปิดเผยรายละเอียดหลังฟังคำพิพากษาแล้วเสร็จ

  ภายหลังนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ทนายความโจทก์ร่วม เปิดเผยว่าศาลพิพากษาจำคุก นายอัครณัฐ กับเพื่อนคนละ 2 ปี ซึ่งเป็นโทษหนักสุดในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส แต่จำเลยให้การรับสารภาพลดโทษให้กึ่งหนึ่ง เหลือจำคุก 1 ปี และจำเลยไม่เคยต้องโทษจำคุกมาก่อนโทษจึงให้รอลงอาญา 2 ปี โดยให้ทำงานบริการสังคมด้วย คนละ 24 ชั่วโมง พร้อมรายงานตัวทุกๆ 3 เดือน จำนวน 4 ครั้ง ซึ่งโจทก์ร่วมจะไม่อุทธรณ์คดีเนื่องจากมีการเยียวยาเป็นเงิน 1 แสน 8 หมื่นบาท แล้ว

  ส่วนคดีที่นายอัครณัฐ แจ้งความดำเนินคดีกับนายกิตติศักดิ์ ฐานขับรถหลบหนีหลังเกิดเหตุเฉี่ยวชน ขณะนี้พนักงานสอบสวน สน.ยานนาวา ได้สั่งฟ้องและส่งสำนวนให้อัยการศาลแขวงพนะนครใต้ แต่นายกิตติศักดิ์ ได้ยื่นคำร้องขอความเป็นธรรมเนื่องจากเสียค่าปรับไปแล้ว จำนวน 400บาท และอัยการยังไม่มีคำสั่งทางคดี


  ภายหลังนายอัครณัฐ ฟังคำพิพากษาได้เปิดเผยว่าศาลได้พิพากษาลงโทษ แต่โทษจำคุกให้รอลงอาญา 2 ปี และขณะนี้ยังไม่ได้วางแนวทางเกี่ยวกับการบริการสังคม แต่ส่วนตัวอยากสอนหนังสือเด็กและเยาวชน เกี่ยวกับการใช้สติ อารมณ์ และการใช้ชีวิต ซึ่งหลังเกิดเหตุตัวเองก็มีสติมากขึ้น แต่ไม่ค่อยขับรถจะให้คนอื่นขับมากกว่า พร้อมฝากเตือนทุกคนให้ใจเย็นๆ ถ้าใครเป็นคนผิดก็รับผิดชอบ

  และตอนนี้ก็เริ่มมีงานติดต่อมาบ้าง แต่ก็ให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างธรรมชาติและพร้อมทำงานร้อยเปอร์เซ็นต์ ส่วนสภาพจิตใจตัวเองขณะนี้ก็ดีขึ้นมาก ขอขอบคุณศาล และสื่อมวลชน ด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1090459/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ