คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  วงจรปิดจับภาพโจรโรคจิตย่องสอยกกน สาว ออกอาละวาดฉกคืนละหลายตัว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 5
  ไม่ถูกใจ 0

  ชาวเน็ตขอนแก่นแชร์คลิปเตือนภัย หลังโจรขโมยกางเกงในสาวออกอาละวาดตามหอพัก พร้อมวอนตำรวจตามจับให้ได้ หลังเริ่มกังวลเรื่องความปลอดภัยหญิงที่ต้องอยู่หอพักคนเดียว

  เมื่อวันที่ 30 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กในเขตจ.ขอนแก่น ต่างพากันแชร์ภาพจากกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์คนร้ายก่อเหตุขโมยชุดชั้นในสุภาพสตรี โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “ถนนแปลกแยก” นำคลิปจากกล้องวงจรปิดของหอพักแห่งหนึ่ง ที่ปรากฏภาพของชายอายุประมาณ 20-25 ปี รูปร่างผอมสูง ปั่นรถจักรยานมาจอดที่ประตูหอพักก่อนจะเดินเข้าไปภายในบริเวณหอ โดยในช่วงจังหวะที่เดินเข้าไปนั้นได้เดินผ่านกล้องวงจรปิดหลายตัว จนมาถึงจุดที่กล้องวงจรปิดติดตั้งอยู่ในจุดที่มีราวตากผ้า ชายคนดังกล่าวได้กางร่มและขโมยชุดชั้นในของสุภาพสตรีที่ซักตากอยู่ใส่กระเป๋ากางเกงไปได้จำนวนหลายตัว ก่อนที่จะเดินออกมาจากจุดนั้นเพื่อขับจักรยานหลบหนีไป

  โดยผู้โพสต์คลิปโพสต์ข้อความเตือนภัยเอาไว้ด้วยว่า “ขออนุญาตแอดมินแจ้งเรื่องโจรขโมยชุดชั้นในเริ่มระบาดอีกแล้วคะ ภาพนี้เหตุเกิดที่หอพักที่เราพักอยู่แถวซอยกสิกรสำราญ เมืองเก่า ในหอพักสองรอบแล้วคะ อยากฝากเตือนเพื่อนๆ ที่พักอาศัยแถวละแวกนั้นด้วยคะขอบคุณคะ” โดยช่วงที่เกิดเหตุระบุวันที่ 25 มิ.ย.60 เวลาประมาณ 23.00 น. ซึ่งเวลาและวันที่ระบุอยู่ในคลิปวีดีโอ

  ผู้สื่อข่าวจึงติดต่อไปยังผู้โพสต์แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งเรื่องดังกล่าวนี้เมื่อมีการเผยแพร่ภาพออกไปได้มีชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น ถึงความไม่ปลอดภัยหากว่าชายดังกล่าวเปลี่ยนจากขโมยกางเกงในเป็นบุกเข้าไปกระทำการมิดีมิร้ายกับสุภาพสตรี ที่อาศัยอยู่หอพักเพียงลำพังก็จะเป็นอันตรายอย่างมาก ขณะเดียวกันเพื่อนๆของเจ้าของโพสต์ยังเข้ามาสอบถามถึงเหตุการณ์ว่าเกิดอะไรขึ้น โดยจับใจความได้ว่า ที่หอพักแห่งนี้เคยมีชายบุกเข้ามาขโมยเอากางเกงในของสุภาพสตรีมาแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 และนอกเหนือจากหอพักแห่งนี้ก็ยังมีหอพักที่อยู่ในละแวกใกล้เคียงก็ยังถูกขโมยกางเกงในไปด้วย ซึ่งชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่าต้องเป็นชายโรคจิตคนเดียวกัน

  อย่างไรก็ตาม กรณีดังกล่าวนี้สร้างความหวาดกลัวในบรรดาผู้พักอาศัยในหอพักที่เป็นสุภาพสตรีอย่างมาก ชาวเน็ตขอนแก่นได้ติดแฮชแท็กหาเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เพิ่มกำลังเจ้าหน้าที่ในการสอดส่องดูแลเรื่องความปลอดภัยและสร้างความอุ่นใจให้กับสุภาพสตรีที่พักอาศัยในหอพัก และเป็นการป้องปรามไม่ให้คนร้ายนั้นได้เข้ามาเข้ามาก่อเหตุอาชญากรรมหรือเหตุการณ์ขโมยกางเกงในลักษณธดังกล่าวนี้อีกด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1090517/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ