คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  วงจรปิดจับภาพโจรโรคจิตย่องสอยกกน สาว ออกอาละวาดฉกคืนละหลายตัว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 5
  ไม่ถูกใจ 0

  ชาวเน็ตขอนแก่นแชร์คลิปเตือนภัย หลังโจรขโมยกางเกงในสาวออกอาละวาดตามหอพัก พร้อมวอนตำรวจตามจับให้ได้ หลังเริ่มกังวลเรื่องความปลอดภัยหญิงที่ต้องอยู่หอพักคนเดียว

  เมื่อวันที่ 30 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กในเขตจ.ขอนแก่น ต่างพากันแชร์ภาพจากกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์คนร้ายก่อเหตุขโมยชุดชั้นในสุภาพสตรี โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “ถนนแปลกแยก” นำคลิปจากกล้องวงจรปิดของหอพักแห่งหนึ่ง ที่ปรากฏภาพของชายอายุประมาณ 20-25 ปี รูปร่างผอมสูง ปั่นรถจักรยานมาจอดที่ประตูหอพักก่อนจะเดินเข้าไปภายในบริเวณหอ โดยในช่วงจังหวะที่เดินเข้าไปนั้นได้เดินผ่านกล้องวงจรปิดหลายตัว จนมาถึงจุดที่กล้องวงจรปิดติดตั้งอยู่ในจุดที่มีราวตากผ้า ชายคนดังกล่าวได้กางร่มและขโมยชุดชั้นในของสุภาพสตรีที่ซักตากอยู่ใส่กระเป๋ากางเกงไปได้จำนวนหลายตัว ก่อนที่จะเดินออกมาจากจุดนั้นเพื่อขับจักรยานหลบหนีไป

  โดยผู้โพสต์คลิปโพสต์ข้อความเตือนภัยเอาไว้ด้วยว่า “ขออนุญาตแอดมินแจ้งเรื่องโจรขโมยชุดชั้นในเริ่มระบาดอีกแล้วคะ ภาพนี้เหตุเกิดที่หอพักที่เราพักอยู่แถวซอยกสิกรสำราญ เมืองเก่า ในหอพักสองรอบแล้วคะ อยากฝากเตือนเพื่อนๆ ที่พักอาศัยแถวละแวกนั้นด้วยคะขอบคุณคะ” โดยช่วงที่เกิดเหตุระบุวันที่ 25 มิ.ย.60 เวลาประมาณ 23.00 น. ซึ่งเวลาและวันที่ระบุอยู่ในคลิปวีดีโอ

  ผู้สื่อข่าวจึงติดต่อไปยังผู้โพสต์แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งเรื่องดังกล่าวนี้เมื่อมีการเผยแพร่ภาพออกไปได้มีชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น ถึงความไม่ปลอดภัยหากว่าชายดังกล่าวเปลี่ยนจากขโมยกางเกงในเป็นบุกเข้าไปกระทำการมิดีมิร้ายกับสุภาพสตรี ที่อาศัยอยู่หอพักเพียงลำพังก็จะเป็นอันตรายอย่างมาก ขณะเดียวกันเพื่อนๆของเจ้าของโพสต์ยังเข้ามาสอบถามถึงเหตุการณ์ว่าเกิดอะไรขึ้น โดยจับใจความได้ว่า ที่หอพักแห่งนี้เคยมีชายบุกเข้ามาขโมยเอากางเกงในของสุภาพสตรีมาแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 และนอกเหนือจากหอพักแห่งนี้ก็ยังมีหอพักที่อยู่ในละแวกใกล้เคียงก็ยังถูกขโมยกางเกงในไปด้วย ซึ่งชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่าต้องเป็นชายโรคจิตคนเดียวกัน

  อย่างไรก็ตาม กรณีดังกล่าวนี้สร้างความหวาดกลัวในบรรดาผู้พักอาศัยในหอพักที่เป็นสุภาพสตรีอย่างมาก ชาวเน็ตขอนแก่นได้ติดแฮชแท็กหาเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เพิ่มกำลังเจ้าหน้าที่ในการสอดส่องดูแลเรื่องความปลอดภัยและสร้างความอุ่นใจให้กับสุภาพสตรีที่พักอาศัยในหอพัก และเป็นการป้องปรามไม่ให้คนร้ายนั้นได้เข้ามาเข้ามาก่อเหตุอาชญากรรมหรือเหตุการณ์ขโมยกางเกงในลักษณธดังกล่าวนี้อีกด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1090517/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ