คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ปส. แถลงจับยาบ้ากว่า3 .5ล.เม็ด ไอซ์ 42 โล กัญชาอีก 525 กก.

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 2

  ตำรวจปราบปรามยาเสพติด แถลงผลตรวจยึดยาบ้ากว่า 3 ล้าน 5 แสนเม็ด ไอซ์กว่า 42 กิโลกรัม และกัญชาอีก 525 กิโลกรัม

  คดีแรกตำรวจกองบังคับการสกัดกั้นการลำเลียงยาเสพติด นำกำลังติดตามกลุ่มผู้ต้องหา ตั้งแต่จังหวัดตาก หลังสืบทราบว่ามีการลักลอบลำเลียงยาเสพติดจากพื้นที่ตำรวจภูธรภาค 5 ก่อนสกัดจับนายพิเชษฐ์ เฮ่อทองเพชร และนายพิจิตร แซ่เฮ่อ ได้บริเวณถนนพหลโยธิน จังหวัดนครสวรรค์ พร้อมตรวจค้นรถกระบะ พบยาบ้า 1 ล้าน 2 แสน 8 หมื่นเม็ด ซุกซ่อนอยู่

  ตำรวจยังสืบทราบว่าจะมีกลุ่มเครือข่ายปากซัน ลักลอบขนยาเสพติด จากจังหวัดหนองคาย ไปพื้นที่ภาคใต้ ตำรวจปราบปรามยาเสพติด 2 จึงสะกดรอยติดตาม พบกลุ่มผู้ต้องหาใช้รถยนต์ 3 คัน ขับด้วยความเร็ว ชุดจับกุมจึงขับตามอย่างกระชั้นชิดพยายามหลบหนี ก่อนถอยรถชนชุดจับกุมเพื่อเปิดทาง ตำรวจจึงสกัดจับผู้ต้องหาได้ทั้งหมด 8 คน ตรวจค้นรถยนต์พบกัญชา 525 กิโลกรัม

  ด้านพลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่าในส่วนคดีตำรวจปราบปรามยาเสพติด บุกค้นค่ายมวย ส.แจ้งอรุณ และซุ้มไก่ชน ย่านสายไหม จับกุมนายวันรบ ศรณรงค์ ผู้ดูแลซุ้มไก่ โดยตรวจยึดยาบ้ากว่า 2 ล้าน 2 แสนเม็ด / ไอซ์ 39 กิโลกรัม และพบการเผาทำลายยาเสพติดจำนวนมาก ยังอยู่ระหว่างการขยายผลจับเครือข่าย ส่วนการสอบปากคำพันจ่าอากาศเอกทนงศักดิ์ พินิจพงษ์ เจ้าของบ้าน ทางทหารอากาศต้นสังกัดเป็นผู้สอบสวนและยังคงให้การปฎิเสธว่าไม่เกี่ยวข้อง

  นอกจากนี้ตำรวจปราบปรามยาเสพติด ยังจับกุมผู้ต้องหาเครือข่ายชาวลาว จำหน่ายยาเสพติดในพื้นที่กรุงเทพมหานคร และ ผู้ต้องหาที่เดินทางมารับยาเสพติดในพื้นที่ลาดพร้าวไ่งที่หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา รวมจับกุมได้ทั้งสิ้น 5 คดี ยึดยาบ้ากว่า 3 ล้าน 5 แสนเม็ด ไอซ์กว่า 42 กิโลกรัม และกัญชาอีก 525 กิโลกรัม โดยจับผู้ต้องหาได้ 16 คน

  พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ระบุอีกว่า ตำรวจได้สกัดกั้นการลำเลียงยาเสพติดทุกรูปอบบ ร่วมกับทหารและฝ่ายปกครอง โดยเน้นป้องกันในระดับพื้นที่ และในช่วงปีที่ผ่านมา ตำรวจปราบปรามยาเสพติดยึดยาบ้าได้กว่า 60 ล้านเม็ด ไอซ์ กว่า 3 พันกิโลกรัม และยึดทรัพย์เครือข่ายยาเสพติดไว้ตรวจสอบกว่า 1 พัน 2 ร้อยล้านบาท

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1093457/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ