คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  น.1 ลั่นเอาผิด4คนชกตร.ห้ามเหตุวิวาท ,กร่างบนสน.สายไหมคลิปว่อนเน็ต

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 1

  จากกรณีเหตุการณ์ที่มีกลุ่มชายหลายคน ด่าทอ และมีท่าทางไม่เหมาะสมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจบน สน.สายไหม โดยพบว่ากลุ่มชายดังกล่าว ได้ทำร้าย ดาบตำรวจธวัช สายเสมอ ตำรวจสายตรวจ สน.สายไหม ขณะเข้าไประงับเหตุ หลังจากนายโสภณ โกสินทร์ อายุ 36 ปี กับพวก รวม 4 คน เข้าไปเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันบางจาก ถนนสุขาภิบาล 5 ซอย 17 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน และทะเลาะวิวาทกับผู้ดูแลปั๊มน้ำมัน เนื่องจากพยายามสูบบุหรี่ภายในปั๊มและถูกห้าม
  เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม พ.ต.อ.ธนกรณฑ์ ก้อนแก้ว ผกก.สน.สายไหม เปิดเผยว่า หลังจากตำรวจไประงับเหตุ แต่ถูกทำร้ายจนสลบกลุ่มผู้ต้องหาได้เข้ามา เอาโทรศัพท์และกระเป๋าเงินไปด้วย ทางตำรวจจึงประสานทหารควบคุมตัวทั้งหมด โดยระหว่างที่มาที่ สน. กลุ่มผู้ต้องหายังวิวาทกับหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจที่มาช่วยเหลือ พร้อมด่าทอ ต่อว่าตำรวจด้วยถ้อยคำหยาบคาย สร้างความเสียหายให้กับ สน. เหมือนดังภาพที่เป็นข่าว และไม่ยอมให้ตรวจปัสสาวะ โดยทั้งหมดไม่มีใครเป็นทหารตามที่อ้าง โดยพบว่า 1 ใน 4 เคยถูกต้องโทษคดีฆ่าและได้ประกันตัวออกมา
  ทางตำรวจพยายามอดทน ข่มใจ ไม่อยากให้เกิดเหตุบานปลาย โดยรายงานให้ ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ทราบเรื่องแล้ว โดยเบื้องต้นแจ้งข้อหาต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงาน ทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ และดูหมิ่นเจ้าพนักงาน ขณะที่กำลังพิจารณาข้อหาปล้นทรัพย์ ด้วย เนื่องจากได้เอาทรัพย์สินของตำรวจไป

  พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. เปิดเผยว่า จะดำเนินคดีผู้ต้องหาทั้ง 4 คน อย่างเด็ดขาดในทุกข้อหา และขอชมเชยตำรวจ สน.สายไหม ที่มีความอดทนอดกลั้น ไม่หวั่นไหวแม้ถูกยั่วยุ โดยช่วงบ่ายวันนี้ จะเข้าไปตรวจสอบเรื่องดังกล่าวที่ สน.สายไหม อีกครั้ง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1094323/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ