คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : กิจกรรมตัดผมฟรีทำดีเพื่อพ่อ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่สำนักงานเทศบาลตำบลสำโรงเหนือ ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการศูนย์ฝึกอาชีพวัดธรรมมงคล สุขุมวิท101 ร่วมกับเทศบาลตำบลสำโรงเหนือ จัดกิจกรรม ตัดผมฟรีทำดีเพื่อพ่อ ให้บริการตัดผมแก่ผู้สูงอายุ และประชาชนในพื้นที่เทศบาลตำบลสำโรงเหนือ เป็นการช่วยเหลือแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของประชาชนผู้มีรายได้น้อย โดยมีประชาชนมารับบริการตัดผมทั้งผู้ชายและผู้หญิง รวมทั้งเด็กๆ
  ซึ่งในส่วนของการออกหน่วยบริการตัดผมฟรีให้แก่ประชาชน ดังกล่าว ทางศูนย์ฝึกอาชีพวัดธรรมมงคล สุขุมวิท101ได้จัดขึ้นเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้ออกให้บริการตัดผมให้แก่ประชาชนในพื้นที่ชุมชนต่างๆ ทั้งในจังหวัดสมุทรปราการและพื้นที่ใกล้เคียง โดยในครั้งนี้มีประชาชนมารับบริการตัดผมทั้งผู้ชายและผู้หญิง รวมทั้งเด็กๆ ทั้งนี้เพื่อเป็นการลดค่าใช้จ่ายให้กับประชาชน และยังเป็นการให้นักเรียนช่างตัดแต่งผมได้ฝึกภาคปฏิบัติ หลังจากที่ได้เรียนในภาคทฤษฎีแล้ว ซึ่งจะได้เรียนรู้จากประสบการณ์จริง รู้จักการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า โดยเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนที่จะออกไปประกอบอาชีพ พร้อมทั้งเป็นการบริการสังคม โดยเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายของประชาชนและยังเป็นกิจกรรมที่ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดี สร้างความสัมพันธ์อันดีกับชุมชน และเป็นการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์การจัดการเรียนการสอนของ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1096089/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ