คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  อดสงสารไม่ไหว! แม่เดินไกลนับ 10 กิโลฯ เพื่อขอเลื่อนจ่ายค่ารักษาลูกที่ค้าง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  #ต้นทุนชีวิต
  ทั้งตัวเหลือเงิน8บาทจากหนองคล้าเก่าเดินทางไปที่รพ.สมเด็จฯ เพื่อขอเลื่อนจ่ายค่ารักษาลูกที่ป่วยเป็นหอบหืด ติดค้างรพ.2เดือน เดือนแรกค้าง50บาทเดือนที่2อีก90บาท รวม140บาทที่ติดค้างชำระ
  คุณ:Axezii Axexiii[แจ้งว่า]
  วันนี้ไปโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ผมนั่งรอที่หน้าห้องยารอห้องยาเปิด8:30มีป้าคนหนึ่งแกเดินมานั่งข้างแฟนแกพูดขึ้นว่าห้องจ่ายเงินเปิดตอนไหนแฟนผมเลยบอกว่าเปิด8:30อีก20นาทีเปิดแฟนเลยถามว่าเป็นอะไรมาหาหมอป้าเลยบอกว่ามาจ่ายเงินค่ารักษาลูกสาวเป็นโรคหอบหืดติดโรงพยาบาลติดไว้ตั้งแต่เดือนที่แล้วติดไว้2รอบรอบแรก90รอบ2อีก50แต่ป้าแกบอกว่ายังไม่มีเงินจ่ายวันนี้เลยมาโรงพยาบาลเพื่อบอกห้องจ่ายเงินว่าตอนนี้ยังไม่มีเงินจ่ายเพราะว่าช่วงนี้ไม่ค่อยมีงานทำแฟนเลยถามว่าแล้วป้ามาไงแกบอกว่าเดินจากหนองคล้ามานั่งสองแถวเครือสหพัฒน์มาโรงพยาบาลมีเงินอยู่ประมาณ40-50บาทให้ลูกไปโรงเรียน15บาท #ป้าบอกว่าไม่ค่อยมีเงินข้าวสารก็หมดป้าซื้อข้าวสารแบบหักๆกินกิโลละ17บาท กินเอาแต่ป้าแกไม่ได้เรียกร้องขอเงินอะไรเลยผมกับแฟนเลยถามว่ามีเงินเหลือเท่าไหร่แกเอาให้ดูเหลืออยู่8บาทผมกับแฟนสงสารป้าเลยให้ป้าไปถามห้องยาว่าเท่าไหร่เดี๋ยวผมจ่ายให้ครับและก็พาป้ามาเอาข้าวสาร,อาหารแห้ง,มาม่า,ไข่,ไว้ให้แกไว้กินและก็ให้เงินไปอีก100เป็นค่านั่งสองแถว ป.ล.คนเราเกิดมาต้นทุนชีวิตไม่เหมือนกันผมบอกป้าไปว่าตั้งใจทำงานเอานะครับผมช่วยได้แค่นี้ครับสู้ๆเอาเราร่างกายครบ32สู้ๆเอาเพราะขนาดคนพิการเขายังสู้เลยครับ!!ถึงเงินที่ช่วยไม่ได้มากมายแต่มีความสุขที่ได้ช่วยครับ... ป้าแก่อยู่ข้างวัดคล้า #ตอนกลางคืนป้าเขาจะไปทำความสะอาดรับจ้างล้างจานอยู่ตลาดโต้รุ่งอ่าวอุดม
  เครดิต@Axezii Axexiii

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1099189/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ