คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  2 สามีภรรยาเจ้าของเบนซ์ป้ายแดง ขอโทษตำรวจที่ทำให้เจ็บ อ้างตกใจกลัวรถโดนยึด

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 5

  เมื่อวันที่ 15 ก.ค. ที่ สน.ท่าข้าม จากกรณีเบนซ์ป้ายแดง ขับรถลากเจ้าหน้าที่ตำรวจขณะเข้าตรวจค้นจนทำให้ได้รับบาดเจ็บนั้น ผู้ต้องหา คือ น.ส จุฑามาตร ศรีพรหม อายุ 52 ปีผู้ขับขี่รถเบนซ์ และ นายบันฑิต สุวรรณเวคิน อายุ 59 ปี สามีที่นั่งมาด้วยขณะเกิดเหตุ ได้ติดต่อเข้ามอบตัว ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจตามไปพบรถเบนซ์คันที่ก่อเหตุ จอดคลุมผ้าไว้ที่คอนโดแห่งหนึ่ง ย่านราษฎร์บูรณะ ก่อนหลบหนีไป
  ทั้งนี้ หลังจากที่รถเบนซ์คันดังกล่าว ได้ขับรถ มาที่บริเวณทางเข้าด่านพระราม 2 ถนนพระราม 2 ขาออกใกล้ห้างสรรพสินค้าโลตัส แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม.เมื่อช่วงเย็นวันที่ 11 ก.ค. ขณะที่ด.ต.นิติ อัญชลี ผบ.หมู่งานจราจร สน.ท่าข้าม ปฏิบัติหน้าที่อำนวยการจราจรอยู่บริเวณทางเข้าด่านได้พบรถเบนซ์สีดำป้ายแดง รุ่น อี 250 ขับผ่านมาจึงเรียกให้หยุดเพื่อขออนุญาตตรวจสอบเอกสารการซื้อขาย พบผู้ขับขี่เป็นหญิงสาวมีผู้โดยสารชายหนุ่ม นั่งข้างๆ มาด้วย 1 คน โดยฝ่ายชายทำท่าเอื้อมหยิบเอกสารจากลิ้นชักหน้ารถมาให้ แต่แล้วฝ่ายชายก็สั่งให้หญิงสาวเร่งเครื่องออกรถอย่างรวดเร็ว ทำให้ตนซึ่งอยู่ในท่าเอื้อมตัวเข้าไปรับเอกสารในรถเกิดเสียหลักล้มกลิ้งลงกับพื้นถนนได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะหลบหนีไป

  โดยน.ส จุฑามาตร ศรีพรหม อายุ 52 ปี เปิดเผยว่า ครอบครัวทำธุรกิจเกี่ยวกับ เครื่องย้ายเครื่องจักรกล ประเภท รอก และประกอบธุรกิจร้านอาหาร ชื่อ Hip อยู่ย่านถนนราชพฤกษ์ก่อนเกิดไปทำธุระ และเจอด่านของเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตกใจเกิดความกลัวว่ารถจะโดนยึด เพราะขาดส่งค่างวดรถกับไฟแนนซ์ ยืนยันว่าไม่มีใครบังคับให้ขับรถออกไป ขณะนี้ธุระกิจของตนไม่ดี ทางการเงินแย่ ทำให้ค้างค่างวดกับไฟแนนซ์ถึง 3 งวด ซึ่งถ้ามีเงินก็จะจ่ายทบไปเลย และจากนั้นก็กลับมาค้างอีกเพื่อจะได้มีเวลาหาเงิน ส่วนเรื่องการอัพเกรดของรถ จากรถเบนซ์รุ่น E200 เป็น E250 เป็นการอัพเกรดรถเท่านั้น ไม่มีเจตนาที่จะหลบหนีไฟแนนซ์ หลังเกิดเหตุและทราบข่าวก็รู้สึกตกใจ จึงเข้ามอบตัวและอยากจะขอขมาเจ้าหน้าที่ที่ได้รับบาดเจ็บ

  ทางด้าน ด.ต.นิติ อัญชลี ผบ.หมู่งานจราจร สน.ท่าข้าม ผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ครั้งนี้ ได้เปิดเผยว่า คนเราทำผิดกันได้ เมื่อสำนึกผิดคิดได้ก็ให้อภัยและกังวลใจกับ พฤติกรรมเรียนแบบในอนาคต และถ้าทุกทำแบบนี้ก็จะเป็นอันตรายมากขึ้น และอยากขอร้องให้เข้าใจการทำงานของตำรวจด้วย

  จากนั้น ทั้ง 2 คู่ได้ยกมือขอโทษ ด.ต.นิติ อัญชลี ผบ.หมู่งานจราจร สน.ท่าข้าม ผู้ได้รับบาดเจ็บ พร้อมนำ ดอกดาวเรือง ให้เพื่อเป็นขอขมา กับทาง ด.ต นิติ กับสิ่งที่ได้กระทำไป
  ทางด้าน พล.ต.ท ศานิตย์ เปิดเผยว่าโดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหากับ 1.น.ส จุฑามาตร 3 ข้อหาคือ 1 ร่วมกันทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงานซึ่งกระทำการตามหน้าที่ 2.ขัดขวางเจ้าพนักงานในการปฏิบัติตามหน้าที่โดยใช้กำลังประทุษร้าย 3.ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น ส่วนนายบันฑิต (สามี)จะโดนข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงานซึ่งกระทำการตามหน้าที่ขัดขวางเจ้าพนักงานในการปฏิบัติตามหน้าที่ ส่วนจะให้ประกันตัวหรือไม่ต้องดูพฤติกรรม และหลักทรัพย์พอหรือไม่ โดยจะให้ประกันตัวในวงเงินคนละ 50,000 บาท

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1099277/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ