คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : เคหะชุมชนบงโฉลง ให้บริการรับคำร้องยื่นขอโอนกรรมสิทธิ์ ครบค้ำประกัน 5 ปี

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่อาคารศูนย์ชุมชนบ้านเอื้ออาทรเทพารักษ์ 3 ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี สำนักงานเคหะชุมชนบางโฉลง การเคหะแห่งชาติ ได้ให้บริการรับคำร้องยื่นขอโอนกรรมสิทธิ์ ครบค้ำประกัน 5 ปี ให้แก่ผู้ที่พักอาศัยในชุมชนบ้านเอื้ออาทรเทพารักษ์ 3 โดยการให้บริการในวันอาทิตย์ มีผู้พักอาศัยนำเอกสารเข้ามาติดต่อดำเนินการคึกคักเพราะส่วนใหญ่จะหยุดงานในวันนี้ นางสาวอัญชลี คีรีรัตน์ พนักงานจัดการทรัพย์สินระดับ 6 สำนักงานเคหะชุมชนบางโฉลง การเคหะแห่งชาติ กล่าวว่า จากที่ผ่านมาทางการเคหะแห่งชาติ ได้ส่งหนังสือถึงผู้ที่ซื้อห้องของเอื้ออาทรเทพารักษ์3 เรื่องยื่นขอโอนกรรมสิทธิ์ครบค้ำประกัน 5 ปี ซึ่งหลังจากมีการส่งหนังสือแจ้งไปแล้ว ก็ยังมีผู้มายื่นขอโอนกรรมสิทธิ์จำนวนน้อยอยู่ จึงได้จัดเจ้าหน้าที่เข้ามาให้บริการ โดยที่โครงการเอื้ออาทรเทพารักษ์ 3 มีจำนวนครบค้ำประกัน 5 ปี จำนวน 1,048 หน่วย ซึ่งเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่พักอาศัยในชุมชนบ้านเอื้ออาทรเทพารักษ์ 3 ในวันเสาร์ที่ 15 และวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2560 ระยะเวลาสองวัน มีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวก แก่ผู้ที่ได้รับแจ้งเดินทางมารับบริการ สอบถามรายละเอียด และรับคำแนะนำในการเตรียมเอกสาร และแนะนำขั้นตอนต่างๆ ในการยื่นขอโอนกรรมสิทธิ์ และหลังจากนี้สามารถติดต่อยื่นขอโอนกรรมสิทธิ์ครบค้ำประกัน 5 ปี ได้ที่สำนักงานเคหะชุมชนบางโฉลง การเคหะแห่งชาติ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 084-387-4073 หรือที่หมายเลข 02-364-2473 ถึง 4
  สำหรับการออกให้บริการดังกล่าวในโครงการเอื้ออาทร ในเดือนกรกฎาคมนี้จะจัดขึ้นอีกสองครั้ง คือ ในวันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2560 ที่ศูนย์ชุมชนบ้านเอื้ออาทรขจรวิทย์ และในวันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม 2560 ที่อาคารศูนย์ชุมชนบ้านเอื้ออาทรบางโฉลง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1099541/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ