คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  มายเมทเนท เข้ารับทราบ 3 ข้อกล่าวหา จ่ายค่าปรับคนละ 5 พัน ยังจะทำคลิปต่อ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 1

  จากกรณีฝรั่ง ทำคลิปเกรียนให้รถไฟทับเหรียญลงยูทูป ตามที่เป็นข่าวไปแล้วนั้น ต่อมาเมื่อเวลา 13.20 น. วันที่ 19 ก.ค.ที่ สน.ประเวศ นายนาธาน บาร์ทลิ่ง เจ้าของฉายามายเมทเนท อายุ 24 ปีสัญชาติสหรัฐอเมริกา และนายณัฐ วีโรทัย อายุ 22 ปี เข้าพบ พ.ต.อ.อลงกรณ์ ศิริสงคราม ผกก.สน.ประเวศ พ.ต.ท.จตุภูมิ มุตซาเคน สวส.สน.ประเวศ เพื่อรับทราบข้อหาการทำผิด พรบ.จราจร ตามมาตรา 385 ผู้การทำการโดยว่างสิ่งของกีดขวางทางสาธารณะจนอาจเป็นอุปสรรคต่อความปลอดภัยหรือความสะดวกในการจราจร และ พรบ.การจัดวางการรถไฟและทางหลวง พ.ศ.2464 ตามมาตรา 84 (ผู้ใดบังอาจเข้าไปในที่ดินรถไฟ นอกเขตที่ที่อนุญาตให้ประชาชนเข้า ออกได้ท่านว่ามันมีความผิดฐานลหุโทษ ต้องระวางโทษชั้น 1) และมาตรา 87 (ผู้ใดทําให้รถ สิ่งปลูกสร้าง เครื่องจักรหรือสิ่งใด ๆ อันเป็นทรัพย์ สมบัติของรถไฟเสียหายหรือชํารุด ท่านว่ามันมีความผิดฐานลหุโทษ ต้องระวางโทษชั้น 1)ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ใช้เวลาสอบสวน 20 นาที ผู้ต้องหายอมรับสารภาพ จึงปรับ 3 ข้อหา คนละ จำนวน 5,000 บาท
  นายนาธาน กล่าวกับสื่อมวลชนว่า ขอโทษสังคมขอโทษคนไทย ที่ทำอะไรไม่เหมาะสม เราระวังไม่ใช้เหรียญไทย เตือนเยาวชนอย่าทำ ขอขอบคุณการรถไฟที่แจ้งเอาผิด ขอบคุณ ตม.ที่ตรวจสอบเอกสารวีซา ขอบคุณ สน.ประเวศที่ทำคดี และปรับเงิน ซึ่งจากนี้จะทำคลิปต่อไป แต่จะเปลี่ยนแนวทาง ที่ไม่กระทบความรู้สึกคนไทย โดยจะกลับไปปรึกษากับทีมงานว่าจะทำอะไรต่อไป และบริษัทที่ทำคลิปวิดิโอนั้นไม่มีชื่อตนเป็นกรรมการบริษัท แต่อย่างใด
  สำหรับคดีแมวนั้น นายนาธาน กล่าวว่า วันนั้นตนกลับมาบ้านพบแมวตีกับแมงป่อง ซึ่งตนซื้อแมงป่องมาจากคนกินแมงป่องจากถนนข้าวสารซึ่งเขาถอดเข็มพิษออกไปแล้ว เมื่อกลับมาแมวตบตีกับแมงป่อง เราจึงหยิบกล้องมาถ่ายแล้วเผยแพร่ออกไป ขณะนี้แมวยังสบายดี ตนยังพาไปหาสัตวแพทย์ด้วย ขอโทษเพจคนรักแมวด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1102173/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ