คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ประชุมชมรมนายก อบต จ สมุทรปราการ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ห้องประชุมสภาองค์การบริหารส่วนตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ นายฉะโอด รุ่งเรือง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางพลีใหญ่ ประธานชมรมนายกองค์การบริหารส่วนตำบลจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานเปิดการประชุม ชมรมนายกองค์การบริหารส่วนตำบลจังหวัดสมุทรปราการ ครั้งที่ 19 ประจำปี 2560 โดยการประชุมในวันนี้ได้รับเกียรติจากนายวิษณุพงษ์ สงวนสัจพงษ์ นายอำเภอบางเสาธง พร้อมด้วยคณะนายกองค์การบริหารส่วนตำบลทั้ง 31 แห่งในจังหวัด เข้าร่วมการประชุม เพื่อปรึกษา หารือ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการบริหารงานครั้งนี้
  สำหรับบรรยากาศของการประชุมในวันนี้ ประธานในที่ประชุมได้เน้นย้ำให้นายกองค์การบริหารส่วนตำบลทุกแห่ง ดูแลประชาชนในท้องถิ่นของตนเองให้มีความสุขอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งพัฒนาท้องถิ่นของตนเอง โดยเฉพาะด้านโครงสร้างพื้นฐานถนนทางเดิน และสาธารณูปโภค ให้อยู่ในสภาพที่ดีพร้อมใช้ และสวยงาม เนื่องจากในปัจจุบันจังหวัดสมุทรปราการ เป็นจังหวัดที่มีประชาชนจากทั่วทุกภาคมารวมตัวอาศัยอยู่ อีกทั้งยังมีสนามบินสุวรรณภูมิ อยู่ในพื้นที่ ส่งผลทำให้จังหวัดสมุทรปราการ กลายเป็นประตูด่านสำคัญของประเทศในการต้อนรับชาวต่างชาติ ดังนั้นการที่จังหวัดสมุทรปราการ มีถนนหนทางที่สวยงามสะอาด บ้านเมืองมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ก็จะเป็นสิ่งช่วยทำให้นักท่องเที่ยวเกิดความประทับใจในการเดินทางมายังประเทศไทยได้อีกทางหนึ่ง
  ทั้งนี้ด้านนายฉะโอด รุ่งเรือง ประธานชมรมนายกองค์การบริหารส่วนตำบลจังหวัดสมุทรปราการ กล่าวว่า การประชุมของชมรมฯจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน โดยการหมุนเวียนการประชุมไปยังพื้นที่องค์การบริหารส่วนตำบลต่างๆ ในจังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งในการประชุมแต่ละครั้งนายกองค์การบริหารส่วนตำบลต่างๆ จะได้มาร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนประสบการณ์การบริหารงานของแต่ละพื้นที่ รวมทั้งการให้นายกองค์การบริหารส่วนตำบล ได้รับทราบเรื่องชี้แจงของหน่วยงานราชการ ระเบียบกฎมายเกี่ยวกับการบริหารงานขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จากท้องถิ่นจังหวัดสมุทรปราการ อีกด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1102923/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ