คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ประชุมชมรมนายก อบต จ สมุทรปราการ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ห้องประชุมสภาองค์การบริหารส่วนตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ นายฉะโอด รุ่งเรือง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางพลีใหญ่ ประธานชมรมนายกองค์การบริหารส่วนตำบลจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานเปิดการประชุม ชมรมนายกองค์การบริหารส่วนตำบลจังหวัดสมุทรปราการ ครั้งที่ 19 ประจำปี 2560 โดยการประชุมในวันนี้ได้รับเกียรติจากนายวิษณุพงษ์ สงวนสัจพงษ์ นายอำเภอบางเสาธง พร้อมด้วยคณะนายกองค์การบริหารส่วนตำบลทั้ง 31 แห่งในจังหวัด เข้าร่วมการประชุม เพื่อปรึกษา หารือ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการบริหารงานครั้งนี้
  สำหรับบรรยากาศของการประชุมในวันนี้ ประธานในที่ประชุมได้เน้นย้ำให้นายกองค์การบริหารส่วนตำบลทุกแห่ง ดูแลประชาชนในท้องถิ่นของตนเองให้มีความสุขอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งพัฒนาท้องถิ่นของตนเอง โดยเฉพาะด้านโครงสร้างพื้นฐานถนนทางเดิน และสาธารณูปโภค ให้อยู่ในสภาพที่ดีพร้อมใช้ และสวยงาม เนื่องจากในปัจจุบันจังหวัดสมุทรปราการ เป็นจังหวัดที่มีประชาชนจากทั่วทุกภาคมารวมตัวอาศัยอยู่ อีกทั้งยังมีสนามบินสุวรรณภูมิ อยู่ในพื้นที่ ส่งผลทำให้จังหวัดสมุทรปราการ กลายเป็นประตูด่านสำคัญของประเทศในการต้อนรับชาวต่างชาติ ดังนั้นการที่จังหวัดสมุทรปราการ มีถนนหนทางที่สวยงามสะอาด บ้านเมืองมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ก็จะเป็นสิ่งช่วยทำให้นักท่องเที่ยวเกิดความประทับใจในการเดินทางมายังประเทศไทยได้อีกทางหนึ่ง
  ทั้งนี้ด้านนายฉะโอด รุ่งเรือง ประธานชมรมนายกองค์การบริหารส่วนตำบลจังหวัดสมุทรปราการ กล่าวว่า การประชุมของชมรมฯจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน โดยการหมุนเวียนการประชุมไปยังพื้นที่องค์การบริหารส่วนตำบลต่างๆ ในจังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งในการประชุมแต่ละครั้งนายกองค์การบริหารส่วนตำบลต่างๆ จะได้มาร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนประสบการณ์การบริหารงานของแต่ละพื้นที่ รวมทั้งการให้นายกองค์การบริหารส่วนตำบล ได้รับทราบเรื่องชี้แจงของหน่วยงานราชการ ระเบียบกฎมายเกี่ยวกับการบริหารงานขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จากท้องถิ่นจังหวัดสมุทรปราการ อีกด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1102923/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ