คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สลด!หนุ่มปั่นจักรยาน ออกกำลังกาย ถูกกระบะพุ่งชนดับกลางถนน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  วันที่ 22 ก.ค.60 ร.ต.อ.ปิยะณัฐ เจียมรัมย์ รอง สว.สอบสวน สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีรถยนต์กระบะเฉี่ยวชนรถจักรยานปั่น มีผู้เสียชีวิตเหตุเกิดถนนท่าน้ำ-วัดโบสถ์ หมู่ 8 ต.บางกร่าง อ.เมือง จ.นนทบุรี หน้าร้านรับซื้อของเก่า จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง มูลนิธิสยามนนทบุรี ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

  ที่เกิดเหตุพบร่างของนายวิรัตน์ ชัยขุนพล อายุ 38ปีเป็นพนักงานของบริษัทแคทเทเลคอม เสียชีวิตในสภาพคว่ำหน้าอยู่กลางถนนสวมใส่ชุดนักปั่นจักรยาน ห่างไปเล็กน้อยพบรถจักรยานยี่ห้อ SCOTT แบบเสือหมอบสีดำของผู้เสียชีวิตล้มอยู่ล้อหลังมีสภาพคดบิดเบี้ยวพังเสียหาย ส่วนคู่กรณีเป็นรถยี่ห้อ นิสสัน สีเทา-ดำ ทะเบียน บน 1936 นนทบุรี สภาพกระจกหน้ารถแตกร้าวมีนายสุรศักดิ์ พลชัยมาตย์ อายุ 48 ปีเป็นผู้ขับขี่ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ขณะเดียวกันภรรยาของผู้เสียชีวิตหลังจากทราบข่าวได้มาที่เกิดเหตุนั่งร้องไห้กอดศพอย่างไม่ห่างกระทั่งเป็นลมล้มฟุบไปทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงจะต้องปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่ง ร.พ.และยังทราบว่าผู้เสียชีวิตนั้นมักจะขับขี่รถจักรยานปั่นออกกำลังกายช่วงเช้าเป็นประจำ

  นายสุรศักดิ์ พลชัยมาตย์ ผู้ขับขี่ให้การอ้างว่าได้ขับรถกระบะมากับครอบครัวจากบางบัวทองกำลังมุ่งหน้าไปทำธุระที่ตลาดเมืองนนทบุรีแต่ระหว่างขับรถมาถึงตรงจุดเกิดเหตุได้พบมีผู้ปั่นจักรยานที่ขับอยู่ด้านหน้ารถอย่างรวดเร็วแล้วเกิดเปลี่ยนช่องทางอย่างกระทันหันจึงทำให้ตนนั้นได้พุ่งชนอย่างเต็มแรงทำให้ร่างผู้ขับขี่จักรยานกระเด็นขึ้นบนกระจกหน้ารถด้วยความตกใจจึงรีบชะลอหยุดรถแล้วรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบ
  ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำผู้ขับขี่รถยนต์กระบะไว้ โดยผู้ขับขี่อ้างว่ารถจักรยานปั่นนั้นได้ทำการเปลี่ยนช่องทางอย่างกระทันหันจึงทำให้ไม่สามารถหยุดรถได้ทันเป็นเหตุให้พุ่งชนอย่างเต็มแรงดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามจะต้องทำการสอบสวนผู้ขับขี่รถยนต์กระบะอีกครั้ง รวมถึงจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงว่ามีกล้องตัวใดสามารถจับภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้บางหรือไม่ ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1103613/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ