คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  วงจรปิดเผยนาทีโจรย่องงัดรถ แต่ต้องเงิบ เจอเจ้าของกำลังมีเซ็กส์อยู่ข้างใน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 14
  ไม่ถูกใจ 5

  หนุ่มหมายขโมยรถที่กำลังจอด ย่องเข้ามาพร้อมงัดแงะ ที่ไหนได้เจอเจ้าของอยู่ข้างใน แถมกำลังมีเซ็กส์ ! เจ้าของรถเผย โชคดีมากที่อยู่ในรถ ไม่อย่างนั้นรถคงหายไปแล้ว

  เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2560 เว็บไซต์เมโทร รายงานข่าวระทึกปนสยิวจากประเทศจีน โดยชายคนหนึ่งเห็นรถจอดอยู่บนถนน ไม่มีวี่แววคนขับ และโดยรอบก็ไม่มีใคร เขาจึงเดินย่องเข้าไปที่รถ หมายจะขโมยไปเป็นของตัวเอง แต่หลังจากที่เขาเพิ่งจะปลดล็อกรถสำเร็จนั้นเอง ประตูรถก็เปิดพรวดออกมา ทำเอาฝ่ายโจรถึงกับผงะ ไม่ใช่แค่เพราะเจ้าของรถนั่งอยู่ข้างในเท่านั้น แต่เขากำลังเล่นจ้ำจี้กันอย่างเมามันอยู่ข้างใน !
  เหตุการณ์สุดกระอักกระอ่วนดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณถนนในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในเมืองหวู่อัน มณฑลเหอเป่ย์ ทางตอนเหนือของประเทศจีน โดยมีชายหนุ่มคนหนึ่งเดินมาตามถนน เมื่อเขาสังเกตเห็นรถก็มองซ้ายมองขวา แล้วย่องเข้ามาจะงัดรถ แต่เมื่อถูกจับได้คาหนังคาเขาหนุ่มรายนี้ก็ตกใจมาก รีบโกยแน่บไปจากตรงนั้นทันที ส่วนเจ้าของรถก็ไม่รอช้า เขากระโดดลงมาในสภาพที่ยังไม่ได้สวมกางเกง โดยเขาวิ่งไล่ตามชายหนุ่มคนนั้นพร้อมตะโกนด่า
  "ถ้าผมไม่ได้อยู่ในรถตอนนั้น ป่านนี้คงโดนขโมยไปเรียบร้อยแล้ว"
  ทั้งนี้เจ้าของรถไม่สามารถไล่ตามจับหนุ่มคนนั้นได้ จึงได้แจ้งตำรวจและติดต่อขอดูหลักฐานกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุ คลิปจากกล้องชัดเจนมาก เห็นรายละเอียดทุกอย่างครบถ้วน ตั้งแต่ตอนที่ชายหนุ่มคนนั้นดูลาดเลาและเดินเข้ามาก่อเหตุ รวมทั้งความจริงที่ว่ารถกำลังสั่น และตอนนั้นเจ้าของรถไม่ได้สวมกางเกง อีกทั้งเขายังวิ่งตามคนร้ายไปโดยที่สวมกางเกงไปด้วย

  ความจริงข้อนี้ทำให้เจ้าของรถอับอาย เมื่อเจ้าหน้าที่ถามว่าทำไมรถถึงสั่น เขาก็ตอบไม่ได้ ได้แต่อ้ำ ๆ อึ้ง ๆ ไป แต่อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าจะต้องขายหน้า แต่รถก็ยังอยู่ ไม่ได้หายไปไหน นับว่าเป็นเรื่องดีมากกว่าเรื่องร้าย จริงไหม ?

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1104481/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ