คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : โครงการ “ทอท.จิตอาสาพิทักษ์ป่าชายเลน” ประจำปี 2560

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ศูนย์ศึกษาธรรมชาติกองทัพบก (บางปู) ตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) หรือ ทอท. จัดโครงการ “ทอท.จิตอาสาพิทักษ์ป่าชายเลน” ประจำปี 2560 โดยมีนางสาวพิชาจรัส เพ่งพินิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ (สายงานเลขานุการบริษัท) และนายสยาม ศิริมงคล รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ร่วมเป็นประธานในการจัดโครงการฯ
  นางสาวพิชาจรัส เพ่งพินิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ (สายงานเลขานุการบริษัท) กล่าวว่า ทอท.ได้น้อมนำแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เกี่ยวกับการอนุรักษ์ฟื้นฟูระบบนิเวศน์ของพื้นที่ชายฝั่งทะเล และจัดโครงการ “ทอท.จิตอาสาพิทักษ์ป่าชายเลน” มาตั้งแต่ปี 2557 โดยปลูกกล้าไม้อย่างต่อเนื่องปีละ 9,999 ต้น และมีการติดตามผลการยืนต้น และในฐานะผู้บริหารท่าอากาศยาน 6 แห่ง ได้แก่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ท่าอากาศยานดอนเมือง ท่าอากาศนายเชียงใหม่ ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง เชียงราย ท่าอากาศยานภูเก็ต และท่าอากาศยานหาดใหญ่ ดำเนินธุรกิจอากาศยานควบคู่ไปกับการดูแลรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม โดยช่วยเหลือและพัฒนาชุมชนรอบท่าอากาศยาน รวมทั้งส่งเสริมการพัฒนาอนุรักษ์สภาพแวดล้อมในชุมชนให้น่าอยู่โดยยึดหลักการอยู่ร่วมกันกับสังคมอย่างมีความสุข
  สำหรับโครงการ “ทอท.จิตอาสาพิทักษ์ป่าชายเลน” ประจำปี 2560 มีวัตถุประสงค์เพื่อฟื้นฟูสภาพป่าชายเลน พัฒนาให้มีสภาพที่สมบูรณ์ลดการกัดเซาะชายฝั่ง รักษาสมดุลของระบบนิเวศน์ให้เป็นที่อยู่อาศัยและแหล่งเพาะพันธุ์ของสัตว์น้ำ รวมทั้งสร้างความสัมพันธ์อันดีกับชุมชนในพื้นที่ใกล้เคียงท่าอากาศยาน
  โดย ทอท.ได้นำผู้บริหารและพนักงาน ทอท. คณะอาจารย์และนักเรียนโรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง ซึ่งอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงท่าอากาศยานดอนเมือง และโรงเรียนเทพศิรินทร์ร่มเกล้า โรงเรียนบางพลีราษฎร์บำรุง อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ที่มีจิตอาสา จำนวนกว่า 500 คน ร่วมกันปลูกกล้าไม้ จำนวน 9,999 ต้น ทั้งนี้เมื่อปลูกต้นไม้เรียบร้อยแล้ว ทอท.จะมอบให้กับจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อดูแลป่าชายเลนแห่งนี้ให้เจริญงอกงาม เป็นระบบนิเวศน์ที่ดีต่อไปในอนาคต

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1105023/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ