คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ห้องประชุมพระธรรมปริยัติมุนี อาคารกาญจนาภิเษกสมโภช โรงเรียนอนุบาลวัดปิตุลาธิราชรังสฤษฎิ์ นายกิตติพันธุ์ โรจนชีวะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานในการต้อนรับคณะศึกษาดูงานโรงเรียนประถมซุ่นเฟิง มณฑลกวางตุ้ง สาธารณรัฐประชาชนจีนพร้อมนายบุญเลิศ ค่อนสะอาด ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดปิตุลาธิราชรังสฤษฎิ์ และคณะครู และคณะกรรมการสถานศึกษาฯ ผู้ปกครอง และนักเรียนร่วมให้การต้อนรับ
  ทั้งนี้ตามที่สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ได้จัดกิจกรรมประสานความร่วมมือในการจัดการศึกษาระดับปฐมวัย ประถมศึกษา และมัธยมศึกษา เพื่อจัดกิจกรรมแรกเปลี่ยนครู และนักเรียนในโปรแกรม 2 ภาษา ระหว่างโรงเรียนในสังกัด สพฐ. และโรงเรียนประถมศึกษาของสาธารณรัฐประชาชนจีน
  ในครั้งนี้ เป็นการสร้างความร่วมมือระหว่างโรงเรียนประถมซุ่นเฟิง และโรงเรียนอนุบาลวัดปิตุลาธิราชรังสฤษฎิ์ ซึ่งมีระยะเวลาระหว่างวันที่ 1-5 สิงหาคม 2560 เป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอน และวัฒนธรรมทั้งสองประเทศ ในการนำมาพัฒนาการจัดการเรียนการสอนเสริมสร้างทักษะการอยู่ร่วมกันบนความแตกต่าง และฝึกทักษะภาษาในแบบที่ไม่ใช้เจ้าของภาษา สำหรับเป็นแนวทางในการพัฒนาศักยภาพของครูและนักเรียนต่อไป ซึ่งโรงเรียนจะได้นำผลการแลกเปลี่ยนในครั้งนี้เป็นแนวทางในการยกระดับคุณภาพของโรงเรียนต่อไป โอกาสรองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้มอบพวงมาลัยแสดงการต้อนรับพร้อมถ่ายรูปหมู่เป็นที่ระลึกอีกด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1110015/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ