คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : บางปู รพ.สมุทรปราการจัดโครงการสานสายใย กิจกรรมวันแม่

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ห้องประชุมพระเทพโมลี ชั้น 4 อาคารผู้ป่วยนอก โรงพยาบาลสมุทรปราการ อำเภอเมืองสมุทรปราการ โรงพยาบาลสมุทรปราการ โดยกลุ่มงานสูติ-นรีเวชกรรม จัดโครงการสานสายใย กิจกรรมวันแม่ “รักแม่” โดยในช่วงพิธีเปิดกิจกรรมมีนายแพทย์สัมพันธ์ คมฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมุทรปราการ เป็นประธานกล่าวเปิดการจัดงาน และนายแพทย์ปฏิวัติ วงศ์งาม ประธานกลุ่มงาน สูติ-นรีเวชกรรม โรงพยาบาลสมุทรปราการ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรม พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่ พยาบาล และสมาชิกครอบครัวของคุณแม่ที่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ เข้าร่วมการจัดกิจกรรมในครั้งนี้
  สำหรับการจัดงานกิจกรรม “รักแม่” จัดขึ้นเนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2560 ซึ่งทางโรงพยาบาลสมุทรปราการ ได้กำหนดจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติของคุณแม่ และเพื่อส่งเสริมการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ โดยต้องเลี้ยงดูลูกด้วยนมแม่อย่างเดียวอย่างน้อย 6 เดือน ซึ่งการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ เป็นกระบวนการการวางรากฐานพัฒนาการเด็ก พร้อมสร้างความรัก ความอบอุ่น และพัฒนาสมองของลูกตั้งแต่แรกเกิด ลูกจะได้รับการเลี้ยงดูด้วยความรัก ความอบอุ่น และการโอบกอดลูกขณะให้นมแม่นั้น ช่วยสานสัมพันธ์ให้เกิดความรักในครอบครัวให้ดีขึ้น โดยในการจัดกิจกรรมมีคุณแม่หลังคลอด ที่สามารถเลี้ยงลูกด้วยนมแม่อย่างเดียว และสมาชิกในครอบครัว เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนกว่า 200 คน
  โดยกิจกรรมภายในการจัดงาน “รักแม่” ประกอบด้วยการร่วมร้องเพลงวันแม่, การแสดงที่น่ารักจาก Day Care , การมอบเกียรติบัตรให้แก่แม่ที่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่อย่างเดียว 6 เดือนขึ้นไป รวมทั้งกิจกรรมการเสวนาการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ในหัวข้อ “เส้นทางสีขาว(นมแม่)” และการจัดซุ้มกิจกรรมความรู้ต่างๆ อาทิซุ้มสายสัมพันธ์แม่ลูก, ซุ้มสานรัก, ซุ้มฟันสวยด้วยมือแม่, ซุ้มโภชนาการตามวัย และซุ้มสุขภาพวีถีไทย นอกจากนั้น ภายในงานยังมีการแข่งขันเกมส์ให้สมาชิกครอบครัวที่มาร่วมงานได้ร่วมสนุก พร้อมทั้งได้รับของรางวัล อีกด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1115695/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ