คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ตรวจประเมินรพสต ดีเด่น

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเมืองใหม่บางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ประเมินพื้นที่ต้นแบบดีเด่นแห่งชาติ ด้านการแพทย์แผนไทย การแพทย์พื้นบ้าน และแพทย์ทางเลือกประจำปี 2560 นำโดย นางวงเดือน จินดาวัฒนะ ผู้ช่วยอธิบดีกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก พร้อมด้วยคณะกรรมการ การประเมิน คัดเลือกโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลดีเด่นระดับ ประเทศร่วมลงพื้นที่ตรวจประเมินโดยมี นายวิษณุพงษ์ สงวนสัจพงษ์ นายอำเภอบางเสาธง กล่าวต้อนรับ ภายในพิธีมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมในพิธีต้อนรับคณะกรรมการจำนวนมาก อาทิ นางประนอม แซ่ลี้ นายกเทศบาลบางเสาธง นายพสิษฐ์ แป้นเมื่อง ผู้อำนวยการสำนักงานสาธารณสุขอำเภอบางเสาธง แพทย์หญิงภัคศรัณยธร ธนนันท์นภัส ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบางเสาธง นางสุกัญญา แป้นเมือง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเมืองใหม่บางพลี ตลอดจนเจ้าหน้าที่และอาสาสมัครสาธารณสุข
  นายวิษณุพงษ์ สงวนสัจพงษ์ นายอำเภอบางเสาธง กล่าวว่า โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเมืองใหม่บางพลี ซึ่งภารกิจหลักในการดูประชาชนเขตพื้นที่รับผิดชอบทั้งทาง ด้านส่งเสริมสุขภาพ ป้องกันโรค รักษา และฟื้นฟูสภาพ ควบคู่กับการส่งเสริมให้ชุมชนมีบทบาทในการจัดการสุขภาพตนเองร่วมถึง ภาคีเครือข่ายด้านสุขภาพในพื้นที่โดยเฉพาะ ในด้านการแพทย์แผนไทย หมอพื้นบ้าน และภูมิปัญญาท้องถิ่นที่มีความโดดเด่น อีกด้วย
  ด้านนางวงเดือน จินดาวัฒนะ ผู้ช่วยอธิบดีกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือกกระทรวงสาธารณสุข กล่าวว่า กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก ได้จัดโครงการเฟ้นหาหน่วยงานด้านสาธารณสุขที่มีการบริการด้านแพทย์แผนไทย อย่างมีระบบและดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อเป็นตัวอย่างในการบริหารจัดการ รวมไปถึงเป็นแหล่งศึกษาดูงานของหน่วยงานสาธารณสุขอื่น ซึ่งการบริหารด้านแพทย์แฟนไทยของโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเมืองใหม่บางพลี มีการบริหารจัดการ และให้บริการได้อย่างดีเยี่ยม จึงได้เข้าทำการตรวจประเมินเพื่อทำการคัดเลือกให้เป็นพื้นที่ต้นแบบดีเด่นแห่งชาติ ด้านการแพทย์แผนไทย การแพทย์พื้นบ้าน และแพทย์ทางเลือกประจำปี 2560 ต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1116387/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ