คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : กิจกรรมวันแม่เมืองโบราณ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  บรรยากาศของวันแม่ ที่เมืองโบราณ สมุทรปราการ มีกิจกรรมเปิดตลาดนัด ตลาดบก ทุกวันเสาร์ และวันอาทิตย์ต้นเดือน โดยครั้งแรกเปิดตลาด ต้อนรับวันแม่แห่งชาติ วันที่ 12-13 สิงหาคม 2560 เวลา 10.00-22.00 น. บริเวณพื้นที่ฟรีโซน (ไม่เสียค่าบัตรผ่านประตู) และกิจกรรมพิเศษสุด ในวันแม่ 12 สิงหาคม ทางเมืองโบราณ สมุทรปราการ ให้คุณลูกร่วมกิจกรรม LIKE - SHARE - SHOW ผ่านทางเฟสบุ๊ค “ เมืองโบราณ สมุทรปราการ ” รับสิทธิ์พาคุณแม่เข้าเที่ยวเมืองโบราณฟรี 1 ท่านต่อ 1 ครอบครัว ชวนคุณแม่นั่งรถราง ย้อนวันวาน บนพื้นที่กว่า 800 ไร่ ที่ทุกคนในครอบครัวสามารถใช้เวลาร่วมกันในวันหยุดอย่างมีความสุข โดยมีหลายครอบครัวพาคุณแม่มาเที่ยวเมืองโบราณคึกคัก และในช่วงเวลา 11.30 น. ยังมีการแสดงนาฏศิลป์ของนักเรียนนาฏศิลป์โรงเรียนเมืองโบราณ มาแสดงให้นักท่องเที่ยวได้ชมอีกด้วย
  โดยหลังจากเดือนนี้แล้ว ในเดือนต่อๆไป ทางเมืองโบราณ สมุทรปราการ กำหนดภายในตลาดบก เปิดตลาดนัด ตลาดบก ทุกวันเสาร์ และวันอาทิตย์ต้นเดือน ในพื้นที่ไม่เสียบัตรผ่านประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวมาพักผ่อน มีสินค้าหลากหลายประเภท ทั้งงานแฮนด์เมด งานประดิษฐ์ หัตถกรรม ของเล่นโบราณ ของใช้ ของฝาก อาหาร เครื่องดื่ม ที่ได้คัดสรรมาให้ท่านได้เลือกซื้อ เลือกรับประทานหลากหลายมากมาย ในบรรยากาศ ตลาดนัดโบราณ วันวานที่ยังมีชีวิต และพลาดไม่ได้สำหรับคนรักสุนัข ในวันที่ 13 สิงหาคมเวลา 16.00 น.เป็นต้นไป มีการสาธิตการฝึกสุนัข ทำตามคำสั่งโชว์ความสามารถพิเศษของสุนัขแสนรู้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1117539/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ