คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ตำรวจ เตรียมตรวจสอบ 3ศพ ที่อยุธยา เกี่ยวพันแก๊งค้ายาหรือไม่

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  พันตำรวจเอก กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวถึงกรณี พบศพชายไทยถูกฆ่าฝังดิน 3 ศพ บริเวณถนนดินเลียบคลองส่งน้ำผ่านกลางทุ่งนา จ.บ้านนา อ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา ว่า การสืบสวนในคดีดังกล่าว ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง รวมถึงการตรวจสอบว่ากลุ่มผู้เสียชีวิตมีความขัดแย้งกับกลุ่มค้ายาเสพติดหรือไม่ เนื่องจากกลุ่มผู้เสียชีวิตเพิ่งพ้นโทษคดียาเสพติดมาได้ไม่นาน และจากการตรวจสอบพบว่า 2ใน มีร่องรอยถูกทำร้ายด้วยอาวุธปืนด้วย

  ซึ่งขณะนี้การสืบสวนของทางตำรวจได้จำกัดวงกว้างลงมาในระดับหนึ่ง โดยเฉพาะประเด็นกลุ่มบุคคลที่ดื่มสุราด้วยกันในวันก่อนที่จะพบศพ

  นอกจากนี้ พันตำรวจเอก กฤษณะ ยังกล่าวถึงกรณี มีการนำภาพหนังสือบันทึกชี้แจงผู้บังคับบัญชา ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา นายหนึ่ง ที่ชี้แจงกรณีที่ตนเองไม่ได้เดินทางไปเข้าแถวเคารพธงชาติและรับฟังการมอบนโยบายของผู้บังคับบัญชาทุกวันอังคาร เนื่องจากต้องไปรับภรรยาน้อย ออกมาเผยแพร่ ว่า เรื่องดังกล่าวได้รับรายงานจากทางผู้กำกับการสถานี้ตำรวจว่า ได้ทีการสั่งให้ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้ว ว่าการกระทำดังกล่าวผิดวินัยตำรวจหรือไม่

  อย่างไรก็ตาม รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ฝากเตือนไปยังตำรวจทั่วประเทศ ให้ระมัดระวังเรื่องของการใช้เทคโนโลยีที่อาจทำให้เกิดการกระทำที่ทำให้สังคมวิพากวิจารณ์ เนื่องจากตำรวจมีกรอบและวินัยที่ต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1118203/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ