คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาฉะเชิงเทรา

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ณ โรงแรมซันธารา เวลเนส รีสอร์ท จังหวัดฉะเชิงเทรา นายอนุกูล ตังคณานุกูลชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานในพิธีเปิดงานงานโรงเรียนคุณธรรม น้อมนำศาสตร์พระราชา สู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน ระดับเขตตรวจราชการที่ 3 ภายใต้หัวข้อ “การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ โรงเรียนคุณธรรม สพฐ.สู่ยุคไทยแลนด์ 4.0” ซึ่งเป็นโครงการเพื่อสืบสานพระราชปณิธาน เดินตามรอยเบื้องพระยุคลบาทของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตามรอยพระประสงค์สมเด็จพระเจ้าอยู่ รัชกาลที่10 การเสริมสรร้างระบอบคุณธรรมจริยธรรมในสถานศึกษา การก้าวทันยุคโลกาภิวัฒน์ การใช้ภาษาต่างประเทศที่มีความไพเราะถูกต้อง การส่งเสริมความกตัญญูกตเวทิตา และความซื่อสัตย์สุจริตและตามนโยบาย สร้างนักเรียนดีให้บ้านเมือง สร้างครูดีในห้องเรียน สร้างผู้บริหารดีในโรงเรียน และสร้างโรงเรียนดีให้ชุมชน ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาและมัธยมศึกษา ในเขตตรวจราชการที่ 3 จำนวน 11 เขต ในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา สมุทรปราการ ปราจีนบุรี สระแก้ว และนครนายก ได้ขับเคลื่อนกิจกรรมโครงการเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินการ การขับเคลื่อนโรงเรียนคุณธรรม
  โอกาสนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้มอบโล่เกียรติคุณ ให้กับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาและมัธยมศึกษา ในเขตตรวจราชการที่ 3 จำนวน 11 เขตพื้นที่การศึกษา และมอบโล่รางวัลให้แก่ สถานศึกษาที่เข้าร่วมจัดนิทรรศการโรงเรียนคุณธรรม น้อมนำศาสตร์พระราชา สู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน จำนวน 18 แห่ง สำหรับภายในงานมีการจัดนิทรรศการ การแสดงบนเวทีของเยาวชน การนำเสนอภาพของความสำเร็จของโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. นิทรรศการศาสตร์พระราชา การนำเสนอผลการดำเนินงาน โครงการ DLIT/DLTV รวมทั้งการดำเนินงานโครงการขยะเป็นศูนย์ อีกด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1119591/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ