คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ศรีวราห์ ยัน คนร้ายปล้นเต้นท์รถไปทำคาร์บอมเป็นชุดเดิม เผยคนถูกวิสามัญไม่พบประวัติก่อเหตุ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  พลตำรวจเอก รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ฝ่ายความมั่นคง ประชุมพนักงานสืบสวนสอบสวนในพื้นที่ภาคใต้ พร้อมยอมรับกรณีปล้นเต็นท์รถ วังโต้ คาร์เซ็นเตอร์ในพื้นที่อำเภอเทพา จังหวัดสงขลา ก่อนนำมาก่อเหตุระเบิดรถยนต์ ในพื้นที่อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี เมื่อวานนี้ กลุ่มคนร้ายน่าจะมีวัตถุประสงค์พิเศษ เพื่อจะนำรถยนต์ไปก่อเหตุ ไม่ใช่การสร้างสถานการณ์ปกติ และเป็นครั้งแรกที่คนร้ายอุกอาจปล้นเต็นท์รถในช่วงกลางวัน ซึ่งอยู่ระหว่างการหาข้อมูลว่าคนร้ายต้องการทำระเบิดรถยนต์โจมตีเป้าหมายใด โดยคนร้ายเป็นกลุ่มเดิมที่เคยเคลื่อนไหวในพื้นที่ มีหน้าใหม่เพียง 1 คน คือ นายนูร์ฮาซัน อาแว ส่วนที่เหลืออีก 6 คน อยู่ระหว่างติดตามจับกุม พร้อมยอมรับ การข่าวมีการแจ้งเตือนล่วงหน้าประมาณ 2 สัปดาห์มาแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง พยายามหาทางป้องกันอย่างเต็มที่ แต่ก็ไม่ทราบว่าคนร้ายจะลงมือที่ใด โดยยังไม่ยืนยันว่า คนร้ายเป็นกลุ่มบีอาร์เอ็นหรือไม่ ต้องรอผลตรวจดีเอ็นเอ และลายนิ้วมือก่อน อีกทั้ง ยังไม่ยืนยันว่ามีการควบคุมกลุ่มผู้ต้องสงสัยรายใด

  รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ยังสั่งระดมกวาดล้างจับกุมคดีความมั่นคงทั่วประเทศ 10 วัน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพื่อเฝ้าระวังเหตุความวุ่นวาย เนื่องจาก เกรงอาจจะมีการเคลื่อนไหว หรือก่อเหตุนอกพื้นที่ อย่างไรก็ตาม เชื่อว่า เหตุนี้ ไม่น่าเชื่อมโยงกับกรณีการยิงนักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ปัตตานี เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

  นอกจากนี้ พลตำรวจเอกศรีวราห์ ยังกล่าวถึงการประชุมติดตามความคืบหน้าคดีระเบิดในพื้นที่ 7 จังหวัดภาคใต้ผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนท์ โดยมีผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาคและจังหวัดที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ซึ่งใช้เวลาในการประชุมประมาณ 1 ชั่วโมง

  พลตำรวจเอกศรีวราห์ เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวนมีความเห็นตรงกันให้งดการสืบสวนคดีระเบิดอีก 3 สำนวนในพื้นที่ 7 จังหวัดภาคใต้ไว้ก่อน เนื่องจากมีการสืบสวนมาแล้วกว่า 1 ปี จึงได้สั่งการให้สรุปสำนวนคดีทั้งหมดรายงานต่อพลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติภายในวันพรุ่งนี้ เพื่อพิจารณาแนวทางดำเนินการต่อไป โดยขณะนี้มีสำนวนทั้งสิ้น 24 คดี สอบสวนแล้วเสร็จ 21 คดี อยู่ระหว่างการสอบสวน 3 คดี สามารถออกหมายจับบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งสิ้น 11 คน จับได้ 2 คน เหลืออีก 9 คนที่ยังหลบหนี
  ศรีวราห์ ปล้นเต้นท์รถ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1120037/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ