คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ผล DNA ยันโครงกระดูกในป่าเป็นของ “น้องพลอย” | ข่าวช่องวัน | one31

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 8
  ไม่ถูกใจ 3

  คดีสะเทือนขวัญที่อยู่ในความสนใจของคนไทย กรณีอดีตทหารยศสิบเอก ฆ่าเผาน้องพลอย-แฟนสาวที่จังหวัดสระบุรี เมื่อ 3 ปีก่อน ก่อนจะไปศัลยกรรมใบหน้าหลบหนีคดีนาน 3 ปี จนถูกจับ เมื่อวานนี้ตำรวจลงพื้นที่จุดเผาศพหาหลักฐานเพิ่ม และผลการตรวจดีเอ็นเอ ยืนยันแล้วว่าศพที่พบถูกเผาอำพรางนั้นเป็นน้องพลอยที่หายตัวไป
  เมื่อวานนี้ ตำรวจนำกำลัง ลงพื้นที่จังหวัดสระบุรี เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติมในจุดที่พบโครงกระดูกและจุดเผาร่างน้องพลอย โดยทีมกู้ภัยได้ขยายวงการค้นหา มุ่งหน้าไปทางเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ แสลงพัน-แก่งคอย อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี พบเศษยางรถยนต์ ลวดในล้อยาง ใกล้กับจุดที่เคยพบโครงกระดูก
  นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ทนายความของครอบครัวนางสาวพลอยนรินทร์ ผลิผล หรือน้องพลอย เปิดเผยว่า พลตำรวจเอกศรีวราห์ โทรศัพท์แจ้งว่าผลตรวจดีเอ็นเอโครงกระดูกที่พบบนเขาในจังหวัดสระบุรี ตรงกับดีเอ็นเอของนางพัชรี ปั้นทอง แม่ของน้องพลอย จึงยืนยันได้ว่า โครงกระดูกที่พบเป็นน้องพลอย แต่ต้องรอเก็บรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อเอาผิดนายพลกฤต วิเศษ อดีตทหารยศสิบเอก แฟนเก่าเสียก่อน
  ขณะที่นางพัชรี แม่น้องพลอย ที่ยังอยู่ในอาการเศร้าเสียใจ ร้องไห้เกือบตลอดเวลา เมื่อเดินทางไปดูจุดเผาอำพรางศพ ถึงกับเป็นลมล้มพับลงไป เมื่อได้สติก็ร้องไห้อีก พร้อมกับโทษตัวเองว่าไม่สามารถช่วยลูกสาวคนเดียวเอาไว้ได้ โดยตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ได้ส่งข้อความทางไลน์หาลูกสาวทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นสวัสดีตอนเช้า ถามไถ่สารทุกข์สุขดิบ บอกเล่าให้ลูกสาวฟังทุกวันว่า ไปตามหาที่ไหนบ้าง แม้จะไม่มีข้อความตอบกลับแม้แต่ข้อความเดียว
  เมื่อถามว่าถ้าเจอหน้านายพลกฤตจะพูดอะไร นางพัชรี ปั้นทอง อายุ 51 ปี แม่น้องพลอย ด่าทอทั้งน้ำตาว่า คนเนรคุณ ทั้งที่เคยไปกินข้าวที่บ้าน แต่ทุกครั้งที่สอบถามว่าเห็นน้องพลอยบ้างหรือไม่ก็จะได้รับคำตอบว่า ไม่รู้ ไม่เห็น
  ส่วนผลการสอบสวนนั้น นายพลกฤตให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุได้ไปรับน้องพลอยจากหน้าโรงงาน ระหว่างทางได้ขอให้ไปอยู่ด้วยกัน แต่ถูกปฏิเสธ จึงมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง เขาอ้างว่าน้องพลอยใช้มีดพับแทงที่แขนซ้าย จนเกิดบันดาลโทสะ แย่งมีดและบีบคอจนน้องพลอยเสียชีวิต จากนั้นจึงขับรถไปหายางรถยนต์ 3 เส้น น้ำมันเบนซิน 3 ขวด น้ำศพไปเผาทำลายในป่าท้องที่ สภ.หินซ้อน จังหวัดสระบุรี
  ขณะที่นายศุภโชค สดับจิตร์ อายุ 34 ปี ได้นำรถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสสัน รุ่นซิลฟี่ สีดำ หมายเลขทะเบียน 2 กย 2118 กทม.มอบให้กับตำรวจ สภงคูคต จังหวัดปทุมธานีเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ หลังพบว่าเป็นรถยนต์ที่มีความเกี่ยวข้องกับคดีการฆาตกรรมน้องพลอย
  โดยนายศุภโชค เปิดเผยว่า ซื้อคันนี้มาจากเต้นรถยนต์แถวเลียบทางด่วนรามอินทรา โดยทำสัญญาเช่าซื้อเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 ซึ่งไม่เคยทราบมาก่อนว่า รถคันที่ขับอยู่เกือบ 3 ปีเคยถูกนำไปใช้ก่อเหตุฆาตกรรม และยินดีให้ความร่วมมือกับพนักงานสอบสวน โดยทำการลงบันทึกประจำวันและส่งมอบรถให้ชุดชุดสืบสวนจังหวัดพระนครศรีอยุธยานำกลับไปประกอบสำนวนคดีต่อไป

  ดูฟรี คมชัด ทั่วประเทศ
  ชม Online ได้ทาง : http://www.onehd.net/live
  ดูย้อนหลังที่แรกทาง : http://www.onehd.net/replay
  ติดตามข่าวสารจากช่อง one
  Fan Page : https://www.facebook.com/one31Thailand
  Instagram : https://www.instagram.com/one31thailand
  Twitter : https://twitter.com/onehdthailand
  YouTube : https://www.youtube.com/gmmonetv

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1120155/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ