คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : โครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่หอประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ นายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธาน เปิดโครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ในเขตพื้นที่ตำบลบางปลา โดยมีนายวีระพันธ์ ดีอ่อน นายอำเภอบางพลี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ตลอดจนพ่อค้าประชาชนคอยให้การต้อนรับ
  สำหรับวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการในครั้งนี้ ทางจังหวัดสมุทรปราการ ได้จัดขึ้น เพื่อให้บริการแก่ประชาชนที่อยู่ห่างไกล และผู้ที่มีฐานะยากจนที่ด้อยโอกาส ได้รับการบริการให้ทัดเทียมกับประชาชนทั่วไป รวมทั้งยังเป็นการพบปะ พูดคุย เยี่ยมเยือนประชาชน เพื่อเป็นการรับทราบปัญหา ความเดือดร้อนต่างๆที่เกิดขึ้นกับประชาชนในท้องที่ เพื่อนำไปแก้ไข พัฒนาให้ดีขึ้น โดยการจัดโครงการในครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจากทุกหน่วยงานที่อยู่ในสังกัดจังหวัดสมุทรปราการ ออกมาให้บริการกับประชาชน อาทิเช่น ด้านงานทะเบียนราษฎร์ ด้านสาธารณสุข ด้านข้อมูลเกี่ยวกับการเกษตร การรับแจ้งความต่างๆ การให้คำปรึกษาด้านแรงงาน การแนะแนวด้านอาชีพ ตลอดจนการแสดงสินค้า 1 ตำบล 1 ผลิตภัณฑ์
  ทั้งนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ และคณะเหล่ากาชาดจังหวัด ยังได้มอบเครื่องอุปโภค บริโภค ให้แก่ประชาชนผู้ยากไร้และผู้สูงอายุ พร้อมทั้งอุปกรณ์การเรียนและกีฬาให้แก่นักเรียนที่ขาดแคลน จากนั้นผู้ว่าราชการ จังหวัดสมุทรปราการ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการได้ร่วมกันปล่อยพันธุ์ปลาลงสู่แม่น้ำลำคลองอีกด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1120239/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ