คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ข่าวผู้ว่าราชการทำบุญวันเกิด

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่วัดมหาวงษ์ ตำบลปากน้ำ อำเภอเมืองสมุทรปราการ นายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ได้จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด วันที่ 19 สิงหาคม พร้อมด้วยนางศศิวิมล อุทัยพันธ์ ร่วมทำบุญถวายภัตตาหารแด่พระสงฆ์เพื่อความเป็นสิริมงคล
  โดยบรรยากาศที่วัดมหาวงษ์ มีคณะหัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดสมุทรปราการ ต่างนำของขวัญของที่ระลึกมาร่วมอวยพรผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ตลอดจนกลุ่มคณะผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น องค์การบริหารส่วนตำบล เทศบาล หน่วยงานภาครัฐ และเอกชน ก็เดินทางนำดอกไม้ กระเช้าของขวัญต่างๆ ร่วมมอบอวยพร ซึ่งผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ก็ได้ให้การต้อนรับผู้มาร่วมอวยอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง
  นายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เกิดเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม พ.ศ.2503 ปัจจุบันอายุ 57 ปี ประวัติการทำงานก่อนจะมารับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ในปี 2552 เป็นรองผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ , ปี 2553 เป็นรองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ , ปี 2555 รองผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร, ปี 2557 ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม และปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมวางนโยบายการทำงานแก้ปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน การแก้ปัญหายาเสพติด ส่งเสริมการท่องเที่ยว และการดูแลสิ่งแวดล้อม ตลอดจนการดูแลปัญหาสังคม ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส ทำให้จังหวัดสมุทรปราการเป็นเมืองอุตสาหกรรมน่าอยู่ ต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1121679/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ