คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : วัดศรีจันทร์ประดิษฐ์ นำสิ่งของบริจาคส่งมอบให้ผู้ประสบอุทกภัย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ศาลาการเปรียญหลังใหม่ วัดศรีจันทร์ประดิษฐ์ ตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ พระมหาสมิทธ์ โชติโก เจ้าอาวาสวัดศรีจันทร์ประดิษฐ์ พร้อมด้วยพระภิกษุสงฆ์ คณะกรรมการวัด และชาวบ้านชุมชนวัดศรีจันทร์ประดิษฐ์ ได้ร่วมกันนำสิ่งของเครื่องอุปโภค บริโภค ข้าวสาร อาหารแห้ง และน้ำดื่ม ที่แพ็คใส่ถุงยังชีพเรียบร้อยแล้ว ขึ้นรถบรรทุกหกล้อเพื่อนำไปส่งมอบให้กับผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากอุทกภัยน้ำท่วมที่ อำเภอพุทไธสง จังหวัดบุรีรัมย์
  พระมหาสมิทธ์ โชติโก เจ้าอาวาสวัดศรีจันทร์ประดิษฐ์ กล่าวถึงสิ่งของเหล่านี้มีประชาชนจากชุมชนต่างๆ ในเขตตำบลบางปู ได้ร่วมกันทำบุญใส่บาตร รวมทั้งได้เดินทางนำสิ่งของมาบริจาคที่วัด โดยมีพระภิกษุสงฆ์ พร้อมด้วยคณะกรรมการวัด และชาวบ้านชุมชนวัดศรีจันทร์ประดิษฐ์ ได้รวบรวมสิ่งของทั้งหมดมาคัดแยกก่อนบรรจุใส่ถุงยังชีพขนาดใหญ่จำนวน 700 ชุด และน้ำดื่มอีก 2,000 แพ๊ค พร้อมด้วยเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มที่ชาวชุมชนตำบลบางปูได้ร่วมบริจาคมาเป็นของใหม่ ทางวัดได้นำขึ้นรถบรรทุกหกล้อเพื่อไปบริจาคทั้งหมด
  โดยจุดที่ทางวัดศรีจันทร์ประดิษฐ์ จะนำสิ่งของไปมอบให้กับผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากอุทกภัยน้ำท่วมนั้น เป็นโรงเรียนประจำอำเภอ คือโรงเรียนพุทไธสงวิทยา ซึ่งมีคณะครูโรงเรียนพุทไธสงวิทยา ได้ประสานขอความอนุเคราะห์สิ่งของถุงยังชีพมากับทางวัด โดยจะมีผู้นำชุมชน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน นำชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อนมารับสิ่งของบริจาค รวมทั้งโรงเรียน และวัดต่างๆ ที่อยู่บริเวณดังกล่าวที่ถูกน้ำท่วมและได้รับความเดือดร้อนก็จะให้มารับสิ่งของทั้งหมดที่ทางวัดได้นำไปมอบให้อีกด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1122623/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ