คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : วัดศรีจันทร์ประดิษฐ์ นำสิ่งของบริจาคส่งมอบให้ผู้ประสบอุทกภัย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ศาลาการเปรียญหลังใหม่ วัดศรีจันทร์ประดิษฐ์ ตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ พระมหาสมิทธ์ โชติโก เจ้าอาวาสวัดศรีจันทร์ประดิษฐ์ พร้อมด้วยพระภิกษุสงฆ์ คณะกรรมการวัด และชาวบ้านชุมชนวัดศรีจันทร์ประดิษฐ์ ได้ร่วมกันนำสิ่งของเครื่องอุปโภค บริโภค ข้าวสาร อาหารแห้ง และน้ำดื่ม ที่แพ็คใส่ถุงยังชีพเรียบร้อยแล้ว ขึ้นรถบรรทุกหกล้อเพื่อนำไปส่งมอบให้กับผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากอุทกภัยน้ำท่วมที่ อำเภอพุทไธสง จังหวัดบุรีรัมย์
  พระมหาสมิทธ์ โชติโก เจ้าอาวาสวัดศรีจันทร์ประดิษฐ์ กล่าวถึงสิ่งของเหล่านี้มีประชาชนจากชุมชนต่างๆ ในเขตตำบลบางปู ได้ร่วมกันทำบุญใส่บาตร รวมทั้งได้เดินทางนำสิ่งของมาบริจาคที่วัด โดยมีพระภิกษุสงฆ์ พร้อมด้วยคณะกรรมการวัด และชาวบ้านชุมชนวัดศรีจันทร์ประดิษฐ์ ได้รวบรวมสิ่งของทั้งหมดมาคัดแยกก่อนบรรจุใส่ถุงยังชีพขนาดใหญ่จำนวน 700 ชุด และน้ำดื่มอีก 2,000 แพ๊ค พร้อมด้วยเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มที่ชาวชุมชนตำบลบางปูได้ร่วมบริจาคมาเป็นของใหม่ ทางวัดได้นำขึ้นรถบรรทุกหกล้อเพื่อไปบริจาคทั้งหมด
  โดยจุดที่ทางวัดศรีจันทร์ประดิษฐ์ จะนำสิ่งของไปมอบให้กับผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากอุทกภัยน้ำท่วมนั้น เป็นโรงเรียนประจำอำเภอ คือโรงเรียนพุทไธสงวิทยา ซึ่งมีคณะครูโรงเรียนพุทไธสงวิทยา ได้ประสานขอความอนุเคราะห์สิ่งของถุงยังชีพมากับทางวัด โดยจะมีผู้นำชุมชน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน นำชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อนมารับสิ่งของบริจาค รวมทั้งโรงเรียน และวัดต่างๆ ที่อยู่บริเวณดังกล่าวที่ถูกน้ำท่วมและได้รับความเดือดร้อนก็จะให้มารับสิ่งของทั้งหมดที่ทางวัดได้นำไปมอบให้อีกด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1122623/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ