คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : กิจกรรมปั่นจักร์ยาน Bike For Rescue ระดมทุนจัดซื้อรถพยาบาลฉุกเฉิน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่บริเวณวัดปากน้ำโจ้โล้ อำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา นายสุขสันต์ วนะภูติ อดีตรองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดกิจกรรมปั่นจักรยาน Bike For Rescue โดยมีนายบันทึก ศรีสวัสดิ์ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราจุดบางคล้า กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรม ร่วมด้วย นักกีฬา ประชาชนชาวจังหวัดฉะเชิงเทรา และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมในกิจกรรมกว่า 400 คน
  ทั้งนี้เนื่องด้วยในปัจจุบันปัญหาสุขภาพของประชาชนที่เจ็บป่วยด้วยโรคเรื้อรัง ความดันโลหิตสูง เบาหวาน หัวใจ ไขมันสูง และอุบัติเหตุ เพิ่มมากขึ้นทุกปี เมื่อเกิดภาวะเจ็บป่วยฉุกเฉินได้มีการร้องขอความช่วยเหลือผ่านระบบบริการการแพทย์ฉุกเฉินเพิ่มมากขึ้น เจ้าหน้าที่จากหน่วยกู้ภัยจะเป็นหน่วยงานแรกๆที่เข้าถึงจุดเกิดเหตุได้เร็วที่สุด สามารถช่วยเหลือประชาชนได้ในทุกสถานการณ์ หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราจุดบางคล้า ได้ให้บริการผู้ป่วยฉุกเฉินและผู้ป่วยอุบัติเหตุต่างๆในเขตอำเภอบางคล้าและพื้นที่ใกล้เคียง ยานพาหนะที่ให้บริการมีสภาพเก่า เครื่องมืออุปกรณ์ไม่เพียงพอต่อการให้บริการ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฉะเชิงเทราจุดบางคล้า จึงได้ร่วมกับวัดปากน้ำโจ้โล้ และวัดพุทธยาน จัดกิจกรรมปั่นจักรยาน Bike For Rescue ขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรับบริจาคทุนทรัพย์ สมทบร่วมกับพระอาจารย์เอกลักษณ์ ปํญญาคโม เพื่อจัดซื้อรถพยาบาลฉุกเฉิน พร้อมเครื่องมออุปกรณ์การแพทย์ มอบให้หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราจุดบางคล้า สำหรับบริการช่วยเหลือผู้ป่วยฉุกเฉิน ผู้ป่วยอุบัติเหตุ และประชาชนที่ประสบอุบัติภัยต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้กิจกรรมปั่นจักรยาน Bike For Rescue มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 400 คน โดยเส้นทางการปั่นเริ่มจากวัดปากน้ำโจ้โล้ แวะพักจุดที่ 1 ที่วัดสามแยก จุดที่ 2 ที่วัดบางแตน อำเภอบ้านสร้าง จุดที่ 3 ที่วัดบางกระเจ็ด และกลับมาสิ้นสุดที่วัดปากน้ำโจ้โล้ รวมระยะทาง 50 กิโลเมตร

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1122631/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ