คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หญิงจีนทนไม่ไหว! แอบอัดคลิปอดีตสามีทำร้ายร่างกายส่งตำรวจ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 3

  หญิงจีนทนไม่ไหว! แอบอัดคลิปอดีตส่งตำรวจ
  เมื่อไม่นานมานี้มีคลิปหนึ่งที่กำลังเป็นกระแสร้อนแรงบนโลกออนไลน์ของจีน โดยเป็นคลิปผู้ชายคนหนึ่งกำลังทำร้ายผู้หญิง ด้วยการจิกผมลงไปที่พื้นแล้วเตะเธออย่างรุนแรงซ้ำๆ อย่างไม่ยั้งมือ
  ความรุนแรงในครอบครัวเป็นเรื่องที่ยังคงเป็นปัญหาในสังคมปัจจุบัน หลายคนเลือกที่จะทนทุกข์ทรมานอยู่ในความเงียบแต่หญิงแซ่เจียงชาวเซี่ยงไฮ้วัย 35 ปี คนนี้เลือกที่จะยุติความเจ็บปวดแล้วลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อตัวเองด้วยการแอบอัดคลิปวีดีโอตอนอดีตสามีทำร้ายร่างกายและจิตใจเธออย่างไร้ความปราณี
  เจียงเล่ากล่าวว่า 2 ปีที่ผ่านมาเธอได้ผ่านฝันร้ายที่ดูเหมือนจะไม่มีวันสิ้นสุดมาครั้งแล้วครั้งเล่า หลังจากได้แต่งงานกับชายแซ่เหมาที่แก่กว่าเธอ 10 ปี เมื่อปลายปี 2015
  เจียงกล่าวว่าตอนเธอตั้งท้อง ฝ่ายชายดูลังเลว่าควรจะเก็บทารกไว้หรือไม่ และระหว่างที่เธอตั้งครรภ์เขาก็ทำร้ายร่างกายเธอหลายครั้ง แต่ทุกครั้งที่เขาทำร้ายเธอไปแล้วก็จะกล่าวขอโทษและบอกว่าทีหลังจะไม่ทำอีก แม้เธอจะหวังว่าเด็กที่เกิดมาจะทำให้เขาเปลี่ยนไป แต่ก็พบว่ามันไม่ได้ช่วยเลย เธอจึงตัดสินใจขอหย่ากับเขาเมื่อเดือนกรกฎาคมปี 2016 แต่เหมาก็ยังคงทำร้ายร่างกายและจิตเธออีกทั้งยังรีดไถเงินจากเธออีกด้วย แม้เธอจะพยายายามหนีแต่เขาก็ตามจับเธอกลับมาได้
  ต่อมาเจียงตัดสินใจส่งคลิปให้กับตำรวจ พร้อมหลักฐานการโอนเงินของเธอให้เขาเป็นจำนวน 3 ล้านหยวน (ราว 15 ล้านบาท) ทำให้ตำรวจเข้าจับกุมตัวนายเหมา แต่เขาก็ยังคงปฏิเสธข้อหาใช้ความรุนแรงต่อเจียง พร้อมยืนยันว่าทุกสิ่งทุกอย่างเกิดจากการสมยอมทั้งสิ้น
  คดีนี้ทำให้ชาวจีนเริ่มตื่นตัวและออกมาวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของชายแซ่เหมา หลายคนต่อว่าฝ่ายชาย ในขณะที่ชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยแสดงความเห็นว่าผู้หญิงไม่ควรต้องอดทนหรือยอมรับต่อความรุนแรงเช่นนี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1122853/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ