คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  กองปราบ จับชาวมาเลย์ลักลอบขนไอซ์ 20 โล

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  พันตำรวจเอกจิรภพ ภูริเดช รองผู้บังคับการปราบปราม เปิดเผยว่า ตำรวจได้รับแจ้งจากสายลับว่าผู้ต้องกลุ่มนี้กำลังลำเลียงยาเสพติดมาจากเครือข่ายทางภาคเหนือ และนัดส่งมอบยาเสพติดให้กับเครือข่ายที่ปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง จนพบรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแอคคอร์ด ป้ายทะเบียนประเทศมาเลเซีย เข้ามาในปั้ม และมีรถอีกคันหนึ่งขับเข้ามาขับนำรถออกจากปั้มมุ่งหน้าไปทางอำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา ตำรวจจึงขับรถติดตามก่อนแสดงตัวจับผู้ต้องหา และพบของกลางซ่อนอยู่ในถุงใบชา ในกระสอบบริเวณเบาะหลังรถ

  จากการตรวจสอบเงินหมุนเวียนในบัญชีธนาคาร พบว่า ในแต่ละบัญชีมีเงินหมุนเวียนจำนวนมาก มียอดเงินเข้า และโอนออกไปไม่ต่ำกว่าครั้งละ 1 แสน ถึง 34 ล้านบาท ซึ่งตำรวจกำลังตรวจสอบเส้นทางการเงินว่ามีผู้ใดเกี่ยวข้องรับโอนเงินไปบ้าง

  พลตำรวจโทสมหมาย กองวิสัยสุข ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดเผยว่า ชุดสืบสวนกำลังตรวจสอบว่าผู้ต้องหากลุ่มนี้มีความเชื่อมโยงกับนายเตียว ฮุย ฮวด ผู้ต้องหาค้ายาเสพติดชาวมาเลเซียรายใหญ่ที่ถูกทางการมาเลเซียจับไปแล้วก่อนหน้านี้หรือไม่ ส่วนมูลค่าของไอซ์ล๊อตนี้หากเข้าไปสู่ประเทศมาเลเซียได้จะมีมูลค่าไม่ต่ำกว่า 6,000 ล้านบาท ทำให้มีกลุ่มผู้ค้ายาเสพติดยังลักลอบลำเลียงยาเสพติดอยู่จำนวนมาก และมักจะอำพรางโดยใส่ถุงใบชา หรือถุงขนม ซึ่งเป็นสินค้าส่งออกในเขตเศรษฐกิจพิเศษ และทำให้อำพรางสายตาเจ้าหน้าที่ในการตรวจจับบริเวณด่านตรวจ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1123827/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ