คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ตร.3,600นาย คุมเข้มรปภ. รอบศาลฎีกาฯ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  บรรยากาศบริเวณ ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ที่ศูนย์ราชการ ถนนแจ้งวัฒนะ ก่อนการตัดสินคดีโครงการรับจำนำข้าว ของนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และการตัดสิน คดีทุจริตการระบายข้าวแบบรัฐต่อรัฐหรือจีทูจี ที่นายบุญทรง เตริยาภิรมย์ และพวกรวม 26 คน มีประชาชนที่เดินทางมาเะอให้กำลังใจ และรอฟังคำตัดสิน อยู่บริเวณด้านหน้าริมถนน ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองจำนวน
  หนึ่ง ซึ่งเป็นพื้นที่ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจัดไว้เพื่อให้ประชาชนที่จะเดินทางมาอยู่ในบริเวณดังกล่าว โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความสงบเรียบร้อย

  ด้านกำลังตำรวจประจำการรอบศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง เจ้าหน้าที่หน่วยเก็บกู้และตรวจพิสูจน์วัตถุระเบิด หรือ อีโอดี พร้อมสุนัขตำรวจ ตรวจหาวัตถุต้องสงสัยบริเวณพื้นที่รองรับมวลชนติดถนนแจ้งวัฒนะ

  ขณะที่ตำรวจชุดประจำการบริเวณ ทางเข้าศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ด้านปากซอยแจ้งวัฒนะ 9 ที่มุ่งหน้าสู่ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ซึ่งอยู่ในพื้นที่เขตอำนาจศาล ตรวจคัดกรองบุคคลที่จะเข้ามาในพื้นที่อย่างเข้มงวด โดยจะอนุญาตให้เฉพาะเจ้าหน้าที่ /บุคลากร ที่ทำงานในศาล หรือศูนย์ราชการ เข้ามาในพื้นที่เท่านั้น ซึ่งจะมีการตรวจคัดกรองจากรายชื่อที่ได้ส่งให้ตำรวจก่อนหน้านี้ พร้อมกันนี้ ยังได้ให้แสดงบัตรประจำตัวแต่ละบุคคลที่ทางหน่วยงานออกให้ เพื่อยืนยันตัวบุคคลอย่างชัดเจน ป้องกันการเข้ามาของบุคคลภายนอก จึงจะอนุญาตให้เข้าพื้นที่ได้ เช่นเดียวกันกับสื่อมวลชน ที่จะต้องแสดงบัตรประจำตัวให้กับตำรวจ หากจะเข้ามาในเขตอำนาจศาล

  ส่วนการตรึงกำลังรอบพื้นที่เขตอำนาจศาล ดูแลความปลอดภัย ที่ตำรวจนำรั้วเหล็กมากั้นเป็นแนวแสดงเขตพื้นที่ มีตำรวจ จากกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 และภาค 9 เป็นกำลังหลักจำนวน 21 กองร้อย และจากกองบัญชาการตำรวจนครบาล 3 กองร้อย รวม 24 กองร้อย 3,600 นาย เป็นกองร้อยควบคุมฝูงชน นอกจากนี้ยังมีตำรวจจากกองบังคับการตำรวจนครบาล 2 ตำรวจสันติบาล รวมกำลังตำรวจที่ใช้ในวันนี้กว่า 4 พันนาย / รวมทั้งกล้องวงจรปิดตำรวจจะใช้กล้องทั้งหมด 120 ตัว และเป็นกล้องที่ติดกับเจ้าหน้าที่ 90 ตัว ในการบันทึกเหตุการณ์ หากมีบุคคลกระทำความผิด

  ขณะที่มีรายงานว่าในช่วงสาย จะมีการตัดสัญญาณโทรศัพท์ และเครื่องมือสื่อสารทุกชนิดด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1124727/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ