คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คลิปเตือนใจ ฝนตกถนนลื่น ขับขี่รถปลอดภัย ถึงจุดหมายไวกว่า

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 2

  เปิดคลิปกล้องหน้ารถเตือนใจ ถนนลื่น อุบัติเหตุเกิดขึ้นพริบตาเดียว รถ จยย.ควรเพิ่มความระมัดระวัง เพราะหากขี่รถล้มและรถคันหลังเบรกไม่ทัน อาจหมายถึงความสูญเสียอย่างใหญ่หลวง

  สังคมออนไลน์เฟซบุ๊กที่ลำปาง “กานต์ตักศิลา ลำปาง” แชร์คลิปเตือนภัย อันตรายขี่ จยย.ช่วงหน้าฝนต้องระวัง เหตุการณ์ดังกล่าวนี้เกิดขึ้นบนถนนท่าคราวน้อย ก่อนถึงวัดท่าคราวน้อย ในเขต ต.สบตุ๋ย อ.เมือง จ.ลำปาง ว่า เมื่อวานนี้ (24 ส.ค. 60) ช่วงเวลาประมาณ 16.10 น. ในช่วงที่ฝนกำลังตกโปรยปรายและถนนลื่น

  ภาพจากกล้องหน้ารถยนต์ของ คุณกานต์ ตักศิลา เจ้าของร้านซ่อมมือถือชื่อดัง เมืองลำปาง โพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องหน้ารถยนต์ เตือนภัยอันตรายช่วงหน้าฝนต้องระวัง เป็นภาพของรถ จยย.คันหนึ่งที่กำลังขี่ไปตามถนน และช่วงที่ขี่ไปก่อนจะถึงสี่แยกไฟแดง มีสัญญาณไฟเขียวกะพริบกำลังจะเปลี่ยนเป็นสีแดง ช่วงก่อนถึงวัดท่าคราวน้อย อยู่ดีๆ รถ จยย. ดังกล่าวที่ขี่และซ้อนกันมาสองคน รถเกิดล้มและแฉลบ โชคดีที่รถยนต์ตนเองขับตามมาอยู่ห่างๆ จึงเบรกได้ทัน

  ส่วนจากเหตุการณดังกล่าว โชคดีที่ทั้งสองคนไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมากมาย ตั้งสติได้และยกรถขึ้นมาและเข็นจอดไว้ริมทาง อย่างไรก็ตาม จากคลิปวิดีโอดังกล่าว โพสต์เพื่อเตือนใจและเตือนสติว่า ขี่รถ จยย. ช่วงฝนตก ไม่ควรขี่รถเร็วและไม่ควรฝ่าฝืนกฎจราจร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อรถ จยย. เกิดอุบัติเหตุ ความสูญเสียถึงชีวิตมีมากกว่า

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1124933/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ