คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เมาแล้วรั่ว! รุ่นพี่ที่ทำงานสุดโหด คุยกันไม่ถูกคอใช้ขวดเหล้าขาวฟาด

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  สวัสดีค่ะ ดิฉันมีเรื่องให้ช่วย โฟสต์ขอความเป็นธรรมให้ฉันและลูกหน่อยค่ะ ขณะนี้ตำรวจยังไม่ดำเนินการจับคนร้ายให้เลย โทรไปตามเรื่องก็ไม่รับสาย เนื่องจากวันที่ 3 สิงหาคม แฟนได้ขับรถรุ่นพี่มารับฉันกับลูกที่บ้านโดยมากับรุ่นพี่ของเขาที่ดื่มเมากันมาจากโรงงาน
  เมื่อขับรถมาถึงบ้านไม่เจอฉัน(เพราะฉันไม่ได้บอกว่าอยู่บ้านแม่)เลยจะขับรถไปดูที่บ้านแม่ฉันแทน พอขับรถออกมานอกหมู่บ้านจนมาถึงจุดเกิดเหตุ ก็ได้แตกคอกันลงมาคุยเจรจาไม่ทราบเรื่องอะไร(ดูในกล้อง)
  พอลงมาคุยกันสักพักรุ่นพี่ที่มาด้วยกันก็เอา #ขวดเหล้าขาว ตีเข้าที่ศรีษะแฟนจำนวนสองครั้งแล้วกะทืบซ้ำจนซักหมดสติ ดิฉันรอแฟนมารับ เห็นยังไม่มาเลยคิดว่าทำโอทีถึง4ทุ่ม พอ4ทุ่มก็ยังไม่มารับ เลยโทรไปที่เบอร์ของเขา พยาบาลรับสาย
  #บอกว่ามูลนิธิได้ไปรับคนป่วยตอนสองทุ่มครึ่ง ฉันเลยรีบมาที่โรงบาล.... ตอนนี้คนป่วยอยู่ที่โรงพยาบาลแล้ว ให้ญาติมาเซ็นยินยอมการผ่าตัดสมองด่วน"
  พอฉันไปถึงโรงพยาบาลเซ้นยินยอมเรียบร้อยแล้วก็เข้ารับการผ่าตัด ได้ผ่าตัดเปิดกระโหลกและเจาะเอาเลือดที่ครั่งในสมองออกมา ได้เจาะปอดเพราะปอดฉีก ใส่เครื่องช่วยหายใจเพราะหายใจเองไม่ได้ จนต้องได้เจาะคอด้วยเพราะมีอาการติดเชื้อ แฟนดิฉันแอดมินอยู่ที่โรงพยาบาล22วัน และวันนี้ 25 สิงหาคม 2560ได้กลับมารักษาตัวที่บ้าน ตอนนี้อาการ สมองไม่ปกติ พูดจาไม่รู้เรื่อง อัมพาธซีกซ้าย ฉันจะทำยังไงดี ทำไมเขามาทำเสาหลักของบ้านฉันแบบนี้ ตอนนี้แฟนก็ทำงานไม่ได้ ฉันก็ไม่ได้ทำงานเนื่องจากต้องดูแลทั้งลูกทั้งแฟน ตำรวจก็ยังจับตัวคนร้ายไม่ได้ โทรไปหาเขา เขาก็ไม่รับสายเรา

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1125827/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ