คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  โชเฟอร์สั่ง 2 สาวทาสีเขียวเต็มหน้า ถ่ายคลิปประจาน ไม่มีเงินจ่ายค่าแท็กซี่ 1,200 บาท

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  วันที่ 28 ส.ค. เว็บไซต์เร็นทีวีของรัสเซียรายงานว่า บรรดาโชเฟอร์แท็กซี่ใช้ศาลเตี้ยจัดการผู้โดยสารหญิง 2 คน ที่ไม่มีเงินจ่ายโดยสาร โดยบังคับให้ทาสีเขียวบนใบหน้า พร้อมถ่ายคลิป และนำไปโพสต์ในโซเชี่ยลมีเดีย จนแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว
  เหตุเกิดที่เมืองฮาบารอฟสก์ ทางตะวันออกไกลของรัสเซีย วัยรุ่นสาว 2 คน นั่งรถแท็กซี่เดินทางจากเมืองฮาบารอฟสก์ ไปยังเมืองเวียเซมสกี เป็นระยะทางกว่า 100 กิโลเมตร เมื่อโชเฟอร์แท็กซี่ไม่ได้ค่าโดยสาร จึงหยิบขวดน้ำสีเขียวออกมา และบังคับให้ผู้หญิงยื่นฝ่ามือ และเทน้ำสีเขียวลงไป และทาหน้าตัวเอง
  ผู้ใช้โซเชี่ยลมีเดียต่างโกรธเคืองพร้อมด่าทอว่า พวกนี้ไม่ใช่ผู้ชาย ไม่อายหรือที่ทำกับวัยรุ่นสาวแบบนี้ หรือเงินสำคัญที่สุด เข้าใจว่าผู้โดยสารทำผิด แต่สิ่งที่คนขับรถแท็กซี่ทำชั่วร้ายกว่า บ้างกล่าวว่า โชเฟอร์ทำไม่ถูกต้อง ผิดกฎหมายทุกข้อ ไร้สติ และจริยธรรม หรือหากผู้โดยสารไม่มีเงิน ก็เรียกตำรวจมาสิ เด็กจะได้รู้เอง
  ต่อมารายงานระบุว่า โชเฟอร์ทุกคนที่เกี่ยวข้องถูกไล่ออกเรียบร้อยแล้ว หลังจากที่บริษัท “แม็กซิม” ผู้ให้บริการรถแท็กซี่ที่โชเฟอร์กลุ่มนี้สังกัด ได้รับแจ้งเรื่องร้องเรียนดังกล่าว ขณะที่บริษัท แม็กซิม ระบุถึงกรณีที่เกิดขึ้นว่า ผู้โดยสาร 2 คน นั่งรถแท็กซี่ข้ามเมืองกว่า 100 กิโลเมตร ต้องจ่ายค่าโดยสารตามระยะทางเป็นจำนวน 2,150 รูเบิล (1,218 บาท)
  บริษัท แม็กซิม ระบุว่า คนขับรถแท็กซี่ไว้วางใจในตัวผู้โดยสาร 2 คน โดยไม่เรียกเก็บเงินล่วงหน้าและปล่อยผู้โดยสาร 2 คน ไปโดยไม่ได้ค่าโดยสาร ทั้งที่คนขับยังต้องจ่ายค่าเช่ารถแท็กซี่ คนขับยังเดินทางไปเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่สถานีตำรวจ แต่บริษัท แม็กซิม ยอมรับว่า คนขับรถแท็กซี่ทำผิดกฎหมายจริง
  “ปกติคนขับรถแท็กซี่มีแนวทางปฏิบัติอยู่แล้ว หากผู้โดยสารปฏิเสธจ่ายค่าโดยสาร การใช้ศาลเตี้ยจัดการผู้โดยสารเองไม่สามารถยอมรับได้” บริษัท แม็กซิม กล่าวพร้อมระบุว่า ให้เคารพการทำงานของคนขับรถแท็กซี่เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุดังกล่าวอีก
  ด้านนักกฎหมายชี้ว่า คนขับรถแท็กซี่จงใจกระทำการให้ผู้โดยสารอับอายและโพสต์คลิปในโซเชี่ยลมีเดีย มีโทษจำคุกถึง 5 ปี

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1126941/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ