คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  จนท.เร่งสกัดเพลิงกำลังลุกไหม้ห้องพักคนงานย่านเมืองนนท์

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 30 ส.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ดับเพลิงของเทศบาลนครนนทบุรีและรถน้ำจำนวน 3 คันเร่งเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้ห้องพักคนงานภายในบริษัทรับเหมาก่อสร้างแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ใน ซอยนนทบุรี 8 ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จึงรุดเข้าตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุเป็นห้องพักคนงานจำนวน 7 ห้องเพลิงได้กำลังลุกไหม้ห้องเลขที่ 21 อย่างรุนแรงทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้น้ำจำนวน 2 หัวฉีดเร่งระดมใช้น้ำทำการสกัดเพลิงเพื่อไม่ให้ลุกลามไปยังห้องข้างเคียงโดยใช้เวลาประมาณ 10 นาทีจึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้จากการตรวจสอบไม่มีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตมีเพียงข้าวของเครื่องใช้ภายในห้องและหลังคาเสียหายทั้งหมด ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบถามผู้ที่ดูแลสถานที่ให้ข้อมูลว่าห้องพักบางห้องมีคนงานอยู่อาศัยและบางห้องใช้เก็บของทั่วไป ส่วนห้องที่เกิดเหตุเจ้าของห้องเป็นคนงานของทางบริษัทแต่ในขณะเกิดเหตุออกไปทำงานด้านนอก ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุใด แต่โชคดีที่สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ทันเกรงว่าถ้าลุกลามไปห้องติดกันซึ่งเป็นห้องเก็บของความเสียหายต้องมากไปกว่านี้อย่างแน่นอน
  ทางด้านเจ้าหน้าตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามพยานแวดล้อมรวมถึงผู้ที่ดูแลสถานที่ไว้แล้ว สันนิษฐานว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากกระแสไฟฟ้าลัดวงจรเนื่องจากสายไฟซึ่งมีสภาพเก่าอีกทั่งขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่ภายในห้อง ทำให้มีแสงเพลิงเกิดขึ้นและลุกไหม้จนเสียหายดังกล่าว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1127915/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ