คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : พิธีมอบเงินขวัญถุงพระราชทาน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ห้องประชุมศรีสยาม ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์นายกิตติพันธุ์ โรจนชีวะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทราเป็นประธานในพิธีมอบเงินขวัญถุงพระราชทานกองทุนแม่ของแผ่นดินจังหวัดฉะเชิงเทรา แก่ผู้นำชุมชนกองทุนแม่ของแผ่นดิน จำนวน 11 กองทุน 11 หมู่บ้าน ประกอบด้วย1.บ้านคู้กบ หมู่ที่ 7 ตำบลบางแก้ว อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา 2.บ้านต้นสำโรง หมู่ที่ 2 ตำบลสาวชะโงก อำเภอบางคล้า 3.บ้านคลองขวางบน หมู่ที่ 4 ตำบลโพรงอากาศ อำเภอบางน้ำเปรี้ยว4.บ้านต้นกรอก หมู่ที่ 5 ตำบลเขาดิน อำเภอบางปะกง5. บ้านคลองเกาะไร่ หมู่ที่ 5 ตำบลเกาะไร่ อำเภอบ้านโพธิ์6.บ้านดอนขี้เหล็ก หมู่ที่ 13 ตำบลเกาะขนุน อำเภอพนมสารคาม7. บ้านหมู่ไผ่ หมู่ที่ 3 ตำบลดงน้อย อำเภอราชสาส์น 8. บ้านบางพะเนียง หมู่ที่ 2 ตำบลคู้ยายหมี อำเภอสนามชัยเขต9.บ้านลาดปลาเค้า หมู่ที่ 6 ตำบลแปลงยาว อำเภอแปลงยาว10. บ้านหนองขาหยั่ง หมู่ที่ 5 ตำบลคลองตะเกรา อำเภอท่าตะเกียบ 11.บ้านหัวลำพูเก่า หมู่ที่ 6 ตำบลคลองเขื่อน อำเภอคลองเขื่อน โอกาสเดียวกันนี้รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทราได้ปล่อยขบวนรถอัญเชิญเงินขวัญถุงพระราชทาน เพื่อเดินทางไปยังหมู่บ้าน/ชุมชนอีกด้วย ทั้งนี้ในปี พ.ศ. 2546 สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ เสด็จทรงเยี่ยมราษฎรในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้พระราชทานทรัพย์ส่วนพระองค์ผ่านเลขาธิการ ป.ป.ส. โดยมีพระราชประสงค์ที่จะนำไปใช้ประโยชน์ในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด สำนักงาน ป.ป.ส. ได้จัดตั้ง “กองทุนแม่ของแผ่นดิน” และมอบเงินขวัญถุงพระราชทานเป็นกองทุนให้กับหมู่บ้าน/ชุมชน ดำเนินกิจกรรม โดยมีเป้าหมายขจัดปัญหายาเสพติดให้ได้ผลอย่างยั่งยืน ด้วยพลังของชุมชน และการดำเนินงานกองทุนแม่ของแผ่นดิน ได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน
  และในปี 2560 สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปราม
  ยาเสพติด (สำนักงาน ป.ป.ส.) ได้รับพระกรุณาธิคุณจากพระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ทรงรับเชิญเสด็จไปทรงเป็นประธานในงานมหกรรมกองทุนแม่ของแผ่นดิน ประจำปี 2560 เมื่อวันจันทร์ที่ 14 สิงหาคม 2560 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี และทรงมอบเงินขวัญถุงพระราชทานแก่ผู้นำชุมชนทั้งประเทศ ซึ่งในการนี้ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้เข้าร่วมพิธีและเป็นผู้แทนรับประทานเงินพระราชทานขวัญถุงด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1128247/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ