คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  กึ้ง เฉลิมชัย เปิดใจเลิก เจนี่ จวก แอน อลิชา ตัดสินคนอื่น ทั้งที่ไม่รู้เรื่อง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 15
  ไม่ถูกใจ 12

  เปิดใจหลังเลิก เจนี่ ยืนยันไม่เคยทำผิดต่อฝ่ายหญิง ก่อนจวก แอน อลิชา ตัดสินคนอื่นให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อ ทั้งที่ไม่รู้ความจริง
  หลังเกิดประเด็นดราม่าหนักเมื่อนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ออกมายอมรับว่าเลิกรากับ ไฮโซกึ้ง เฉลิมชัย แล้ว และทะเลาะกับเพื่อนซี้ วุ้นเส้น วิริฒิพา ที่รู้เรื่องบางอย่างซึ่งคาดว่าเกี่ยวกับมือที่สามแต่ไม่ยอมบอก ร้อนจน แอน อลิชา ต้องออกมาชี้แจง ก่อนจวกฝ่ายชายว่าเป็นผู้ชายไม่ดี
  ล่าสุด (30 สิงหาคม 2560) กึ้ง ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า คือจริง ๆ แล้วผมไม่ค่อยอยากจะพูดถึงความสัมพันธ์เท่าไร เพราะความสัมพันธ์มีเรื่องราวและรายละเอียดมากมายที่มีแค่คนสองคนที่รู้ มันมีความทุกข์ ความสุข มันมีความทรงจำดี ๆ แล้วก็ผมกับคุณเจนี่ เรียกได้ว่าผ่านอุปสรรคและปัญหาด้วยกันมาเยอะ ขอสรุปสั้น ๆ ว่า จริง ๆ แล้วความสัมพันธ์ระหว่างผมกับคุณเจนี่ เราให้เกียรติซึ่งกันและกัน คุณเจนี่ให้เกียรติผม ผมให้เกียรติคุณเจนี่ เราปฎิบัติต่อกันอย่างเท่าเทียมกัน ขอยืนยันว่าผมไม่เคยทำผิดต่อคุณเจนี่และขอให้ความมั่นใจว่าเราสองคนไม่ได้ทำผิดต่อกันและกัน ผมก็จะจดจำเรื่องราวดี ๆ ไว้
  เนื่องจากเมื่อวันศุกร์คุณแอน (แอน อลิชา) ได้มาตัดสินผม โดยที่ไม่ได้รู้ข้อมูลของคนสองคน เรื่องความสัมพันธ์เป็นเรื่องละเอียดอ่อน มีแค่เราสองคนเท่านั้นที่รู้ แต่เขามาตัดสินผมใช้คำที่ค่อนข้างแรง ทำให้มีกระแสความเกลียดชังมาถึงผม แต่ที่ผมมาพูดในวันนี้เพราะผลกระทบไม่ได้เกิดที่ผมคนเดียว แต่กระทบถึงคนที่ผมรัก ครอบครัวผม มีคนคอมเมนต์สาปแช่งพ่อผม หลานผมโดนเพื่อนล้อว่าคุณอาเป็นคนเลว
  อย่างที่บอกว่าคุณแอนไม่ได้อยู่ในความสัมพันธ์ของผมกับคุณเจนี่ พอมีกระแสข่าวขึ้นมา คุณแอนใช้ความเป็นเพื่อนมาสัมภาษณ์ตัดสินผมทางสังคมว่าเป็นคนพาดพิง มันไม่ยุติธรรมสำหรับผม คุณแอนมีความพยายามที่จะโทร. ติดต่อผม พยายามส่งข้อความมาขอโทษผม แต่ว่าได้เน้นย้ำว่าขอโทษได้ทุกอย่างยกเว้นขอโทษผ่านสื่อ ซึ่งผมคิดว่าไม่ยุติธรรมสำหรับผม เพราะคุณแอนได้กล่าวตัดสินผมทางสื่อ แต่ว่าจะขอโทษผมทางลับเป็นการส่วนตัว ผมว่ามันไม่แฟร์ (อยากให้ขอโทษผ่านสื่อ ?) แต่จริง ๆ ผมก็ไม่ได้หวังอะไร
  ก่อนที่ กึ้ง เฉลิมชัย จะทิ้งท้ายว่า เรื่องของผมกับเรื่องของคุณเจนี่มันเป็นเรื่องของเราสองคน เรื่องอื่นตอนนี้มันเกินความจริงไปแล้ว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1128373/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ